Chủ đề nóng

Ly hôn vẫn sống chung nhà, đêm đêm, chồng cũ rủ bồ về diễn cảnh nóng ngay phòng khách

Đặng Minh Chủ nhật, ngày 31/05/2020 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cứ tối đến, chồng cũ của tôi cùng với cô bồ lại rủ nhau về nhà tôi để hú hí, tằng tịu. Tình trạng này đã diễn ra khoảng 3 tháng nay.
Bình luận 0

Tôi năm nay 37 tuổi, tôi là mẹ đơn thân của 2 đứa con và hiện đang kinh doanh tự do. Quân- chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Anh làm việc ở ngành xây dựng, thu nhập cao hơn tôi. Vợ chồng tôi ra ở riêng ngay sau khi cưới nên tôi chẳng vướng phải chuyện mẹ chồng- nàng dâu. Vậy mà cuộc hôn nhân của tôi cũng chẳng được ngày nào bình yên, hạnh phúc.

Chồng tôi vốn là người nhu cầu cao và có xu hướng bạo lực trong khi quan hệ. Tôi với anh yêu nhau 6 tháng thì cưới nên tôi hoàn toàn không biết về chuyện này. Đến khi về sống chung một nhà, tôi mới biết hết tâm tính của anh ấy. Hầu như ngày nào, anh cũng đòi tôi phải đáp ứng chuyện quan hệ. Nếu tôi kêu mệt hay từ chối, anh sẽ nổi quạu, đá thúng đụng nia.

Hồi tôi bầu con gái đầu lòng, vì anh quá mạnh bạo nên tôi bị động thai mấy lần. Sau khi tôi sinh con gái, tần suất đòi hỏi của chồng cũng chẳng giảm đi. Tôi ngày nào cũng chăm con vất vả, lại thêm đáp ứng những đòi hỏi của chồng nên người lúc nào cũng kiệt sức, mệt mỏi.

Ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà, hành động trắng trợn của chồng và cô bồ mỗi đêm làm tôi uất nghẹn - Ảnh 1.

Tôi ngày nào cũng chăm con vất vả, lại thêm đáp ứng những đòi hỏi của chồng nên người lúc nào cũng kiệt sức, mệt mỏi.. Ảnh minh họa

Không những thế, chồng tôi lại là người đàn ông vô tâm. Anh chỉ biết ra ngoài kiếm tiền, mỗi tháng đưa vợ một khoản tiền là đủ. Về đến nhà, anh không bao giờ giúp đỡ vợ nấu nướng, dọn dẹp hay chăm con. Tôi đã góp ý nhiều lần nhưng chồng không nghe. Tôi giận chồng nên ôm gối qua ngủ với 2 con, đồng thời "cấm vận" chồng luôn. Chồng gầm gừ nói rằng nếu tôi không đáp ứng đủ, anh sẽ đi cặp bồ.

Vài tháng sau đó, tôi phát hiện chồng cặp kè với một người đàn bà bỏ chồng, ở gần nhà tôi. Ban đầu, tôi vì thương các con nên cũng cố gắng hàn gắn, khuyên lơn chồng quay lại với gia đình. Nhưng càng ngày, anh ta lại càng lún sâu vào mối quan hệ bất chính đó đến mức không cứu vãn được. 

Tôi chấp nhận ly dị và giành quyền nuôi 2 đứa con. Các con là nguồn sống của tôi. Nếu bảo lựa chọn nuôi 1 trong 2 đứa con thì tôi không làm được.

Ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà, hành động trắng trợn của chồng và cô bồ mỗi đêm làm tôi uất nghẹn - Ảnh 2.

Cứ tối đến, chồng cũ của tôi cùng với cô bồ lại rủ nhau về nhà tôi để hú hí, tằng tịu. Tình trạng này đã diễn ra khoảng 3 tháng nay. Ảnh minh họa

Chúng tôi sống ly thân đã lâu. Thủ tục ly hôn cũng mất 1 năm mới có thể hoàn tất vì gặp nhiều vướng mắc. Tòa xử chia đôi căn nhà, 2 bên mỗi bên một nửa. Tôi giành được quyền nuôi 2 đứa con. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, một vấn đề khác lại nảy sinh. Vì chưa bán được nhà nên tôi với bố của các con tôi vẫn ở chung một ngôi nhà. Tôi và các con ở tầng 2. Anh ta ở tầng 3.

Cứ tối đến, chồng cũ của tôi cùng với cô bồ lại rủ nhau về nhà tôi để hú hí, tằng tịu. Tình trạng này đã diễn ra khoảng 3 tháng nay. Ban đầu, các con còn hỏi tôi rằng vì sao bố lại dẫn người phụ nữ lạ về nhà. Nhưng sau, có lẽ các con đã hiểu. Không những thế, khi đưa bồ về, chồng tôi và ả còn bật nhạc, cười đùa làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ba mẹ con tôi.

Ban đầu, tôi đã nhắn tin, gọi điện nói anh ta muốn tằng tịu, bồ bịch gì thì đưa nhau ra ngoài. Tôi không ý kiến gì. Nhưng anh dẫn bồ về nhà thế này, làm ảnh hưởng đến các con. Chồng tôi đọc được tin nhắn nhưng giả vờ không biết.

 Anh ta vẫn tiếp tục dẫn bồ về nhà. Cả hai người ngồi trong phòng khách ôm ấp, hôn hít trước mặt mấy mẹ con tôi khiến tôi vô cùng ức chế. Chồng tôi còn tuyên bố xanh rờn rằng: "Đây là nhà của tôi, tôi dẫn ai về là quyền của tôi."

Mấy hôm nay, tôi đã tìm được nhà thuê trọ, chuẩn bị đưa các con đi. Nhưng mỗi lần về đến nhà, nhìn thấy vẻ mặt thách thức, kênh kiệu của ả đàn bà đó, tôi thật không cam lòng. 

Theo mọi người, hiện giờ tôi nên làm thế nào để chấm dứt tình trạng này? Căn nhà của tôi hiện tại đã có khách hỏi mua nhưng chưa được giá nên tôi chưa muốn bán. Mà cứ tiếp tục ở như thế này, tôi uất ức không chịu được.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem