Chủ đề nóng

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn đã lấy chồng được hai năm

Mị Châu Thứ tư, ngày 28/12/2016 15:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng…” – Lý Nhã Kỳ lần đầu khẳng định chuyện tình yêu sau khi trở thành Công chúa Châu Á, đập tan tin đồn đã từng lấy chồng.
Bình luận 0

 Lý Nhã Kỳ lần đầu khẳng định chuyện tình yêu, đập tan tin đồn đã từng lấy chồng.

Cộng đồng mạng những ngày qua rộ lên thông tin nghi ngờ cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã từng lấy chồng. Giải đáp những băn khoăn của nhiều người về chuyện tình cảm, mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ dòng trạng thái nhằm đính chính tin đồn đoán có liên quan đến chuyện chồng của cô. Lý Nhã Kỳ viết: “Có bạn phóng viên hỏi Kỳ: chị ơi em nghe mọi người nói chị đã lấy chồng được 2 năm rồi đúng không? Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới. Tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên”.

Tiếp lời, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định rằng, sau khi lấy chồng cô sẽ đảm nhận vai trò mới là “bà nội trợ siêu đảm đang". Cho nên, thời điểm hiện tại, cô muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện. “Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé” – Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Có điều người tình của Lý Nhã Kỳ là ai hiện tại vẫn đang là ẩn số chưa thể lý giải.

Lời chia sẻ của Công chúa Châu Á ngay sau đó thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đa số các ý kiến cho rằng, người đẹp 34 tuổi chung tình hiếm có khi giữ mối quan hệ với một người đàn ông sắp bước sang năm thứ tám. Nhiều người tỏ ra tỏ mò trước thông tin về chồng tương lai của nàng Lý. Facebooker Mai Trần chia sẻ: “Hóng người đàn ông 7 năm của chị Lý mà cổ sắp dài như cổ hươu rồi”.

Còn một số người hâm mộ đưa ra lời khuyên cho thần tượng rằng: “Chị Kỳ lấy chồng vẫn có thể phát triển sự nghiệp mà. Mong đến ngày vui ngày chị lên xe bông dù người đàn ông đó là ai đi nữa. Nhưng mọi người đều tin quyết định của chị không sai” – facebooker Huỳnh Phước bày tỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem