Chủ đề nóng

Nhiều người kêu cứu khi mắc kẹt trong thang máy ở toà nhà Keangnam Hà Nội

Gia Khiêm Thứ năm, ngày 08/06/2023 16:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo UBND phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72 do mất điện đột ngột, không được báo trước khiến nhiều người bị mắc kẹt trong thang máy.
Bình luận 0

Chiều 8/6, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm hình ảnh kẹt thang máy tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người kêu cứu. 

Theo thông tin đăng tải: "Keangnam ngay lúc này. Mất điện làm thang máy dừng đột ngột ở tầng 17. Rất nhiều người gọi kêu cứu, nhưng một vài người không thể gọi vì họ chỉ có thể nói tiếng Hàn Quốc"... Cùng với đó là hình ảnh nhiều người mắc kẹt trong thang máy đang cố bước ra ngoài thoát nạn.

Nhiều người kêu cứu khi mắc kẹt trong thang máy ở toà nhà Keangnam Hà Nội - Ảnh 1.

Nhiều người bị mắc kẹt trong thang máy được đưa ra ngoài. Ảnh: MXH

Nhiều người kêu cứu khi mắc kẹt trong thang máy ở toà nhà Keangnam Hà Nội - Ảnh 2.

Theo thông tin ban đầu sự cố trên do mất điện đột ngột. Ảnh: MXH

Sau khi hình ảnh kèm thông tin được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều hoang mang, lo sợ cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của toà nhà xử lý nhanh, đưa người dân ra ngoài an toàn. 

Trước thông tin trên, chiều cùng ngày lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho biết, sau khi nhận được thông tin chính quyền đã cho công an xuống tòa nhà Keangnam để kiểm tra. 

Theo vị này, sự cố xảy ra tại tầng 17 do mất điện đột ngột, toà nhà không được báo trước. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý toà nhà đã xử lý kịp thời, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn. 

 "Sự việc không có thiệt hại về người. Hiện toà nhà đã chạy máy phát điện, người dân đi lại, sinh hoạt bình thường", lãnh đạo phường Mễ Trì nói.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem