Chủ đề nóng

Mặc mưa gió, tín đồ thế giới vẫn diện "ngút trời" đi xem thời trang

Hoài My Chủ nhật, ngày 25/02/2018 19:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mưa như trút nước cũng không ngăn được tinh thần mặc đẹp ngùn ngụt của các tín đồ thế giới.
Bình luận 0

Mưa gió não nề chẳng cản được các tín đồ thời trang dốc sức mặc đẹp

Mưa rơi thì mặc mưa rơi, mặc đẹp là việc của "dân chơi". Có lẽ đây là câu nói miêu tả đúng nhất tinh thần mặc đẹp của các tín đồ thời trang thế giới tại Tuần lễ thời trang New York Fall 2018 vừa diễn ra tuần trước. Mặc cho những cơn mưa như trút nước, mặc cho nhiều cô nàng phải đeo ủng, mặc áo mưa hay tay xách nách mang với nào ô nào túi, vẫn rất khó để tìm thấy một set đồ kém xinh tại đường phố của các show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang.

Ô biến thành một phụ kiện mới lạ

Chính nhờ những cơn mưa mà các cô nàng có thêm một phụ kiện đặc biệt: Chiếc ô. Nhìn các tín đồ thời trang đẳng cấp "ngút trời" thế này, chẳng ai nghĩ những cơn mưa có điều gì bất tiện cả. 

Những chiếc ô trở thành phụ kiện đắc lực và thú vị cho các tín đồ thời trang

Những mẫu áo khoác chống thấm nước được ưu ái 

Vốn đã là món đồ khá "hot" mùa Thu đông vừa rồi, áo khoác chống thấm nước chất liệu nhựa bóng - nhờ có những cơn mưa - đã chứng tỏ được tính hữu dụng của mình, không chỉ giúp các cô nàng nổi bật hơn mà còn chống được mưa nữa. 

Áo khoác vải nhựa bóng vốn đã làm nên cơn sốt nhẹ những ngày cuối năm vừa rồi nay lại có dịp được trưng dụng

Trời càng xám xịt thì càng phải đẹp rực rỡ

Các tín đồ thời trang nhìn thì có vẻ nhàn rỗi, nhưng để có các set đồ đẹp tới xem Tuần lễ thời trang, có lẽ các cô nàng cũng đã hao tổn không ít chất xám, có khi dành cả tháng trời để chuẩn bị. Thế nên, trời mưa thì mặc trời mưa, mặc đẹp vẫn là việc của mình, như ăn cơm uống nước hàng ngày mà thôi. 

Trời càng mưa càng buồn thì lại càng cần những set đồ nhiều màu sắc bắt mắt như thế này

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem