Chủ đề nóng

mai hoa

 • Muôn sắc bóng hồng bén duyên màn ảnh

  Muôn sắc bóng hồng bén duyên màn ảnh

  Trong suốt hơn 7 thập niên của điện ảnh Việt Nam, hình ảnh người phụ nữ Việt, đặc biệt là những người phụ nữ nông thôn được các đạo diễn xây dựng thành công qua sự hóa thân của các ngôi sao điện ảnh tiêu biểu qua các thời kỳ khác nhau.
 • Hoàng Yến Chibi lọt Top 10 “Tôi là diễn viên“

  Hoàng Yến Chibi lọt Top 10 “Tôi là diễn viên“

  Á quân Học viện ngôi sao bất ngờ lọt Top 10 cuộc thi "Tôi là diễn viên".
 • “Dạ khúc Nguyệt cầm” mênh mang tình người

  “Dạ khúc Nguyệt cầm” mênh mang tình người

  Phim “Dạ khúc Nguyệt cầm” là bộ phim truyền hình đặc trưng về Nam Bộ của đạo diễn Vương Quang Hùng, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng miền Nam như: Việt Hương, Quốc Bảo, Kim Hiền, Hoàng Mập, Đông Dương, Ngọc Lan, Hòa Hiệp, Tuyết Trinh, Thái Chí Hùng, Mai Sơn, Kiều Linh, Hồng Nhung…
 • “Thần lực thiên cân vương” Vương Tử Bình dùng tay ngăn cối xay nước

  “Thần lực thiên cân vương” Vương Tử Bình dùng tay ngăn cối xay nước

  Một lần, tại Tế Nam, Vương Tử Bình đang uống trà ở trà viên thì thấy gần đó có cối xay nước đang quay chuyển rất nhanh. Ông tự tin nói: “Để tôi ngăn lại”. Ông xắn tay áo, vận khí lực ở chân, vươn tay đè lên thớt cối xay làm nó không xê dịch một ly.
 • Băng qua sông với cọng cỏ lau: Hư thực khinh công võ Thiếu Lâm

  Băng qua sông với cọng cỏ lau: Hư thực khinh công võ Thiếu Lâm

  Những màn Thủy thượng phiêu, Mai Hoa thung… của võ sư Thiếu Lâm ngoài đời hay tích Bồ Đề Đạt Ma qua sông Trường Giang trong sương khói chỉ với cọng cỏ lau... khiến người đời luôn không rõ hư thực.
 • Thất thập nhị nghệ lừng danh của Thiếu lâm

  Thất thập nhị nghệ lừng danh của Thiếu lâm

  Tương truyền, Đạt Ma sư tổ sáng tạo ra Dịch cân kinh, Tẩy tuỷ kinh được coi như là những đệ nhất Bí kíp võ lâm, nhưng đệ tử Thiếu Lâm chỉ cần trau dồi được một vài phần công phu trong Thất thập nhị nghệ (Bảy mươi hai nghệ) là đã vào hàng cao thủ.
 • Nhiều địa phương hưởng ứng “Nông dân với Trường Sa”

  Nhiều địa phương hưởng ứng “Nông dân với Trường Sa”

  Bà Bùi Mai Hoa - Chủ tịch Hội nông dân (ND) tỉnh Ninh Bình cho biết, hưởng ứng Cuộc vận động “Nông dân với Trường Sa” do T.Ư Hội NDVN phát động, tính đến ngày 23.2, cán bộ, hội viên ND trong tỉnh đã ủng hộ quỹ 50 triệu đồng.
 • TP.Hồ Chí Minh: Rau xanh tăng giá chóng mặt

  TP.Hồ Chí Minh: Rau xanh tăng giá chóng mặt

  Sau đợt mưa bão, nhiều bà nội trợ tại TP.HCM kêu trời vì các mặt hàng rau củ quả tăng giá mạnh, các tiểu thương cũng lo lắng khi hàng hóa khan hiếm hơn.
 • Bắt đối tượng là thành viên của Hoa Mai Hội, tự nhận nắm cả kho tiền

  Bắt đối tượng là thành viên của Hoa Mai Hội, tự nhận nắm cả kho tiền

  Nguyễn Thành Chơn đã bịa đặt rằng tổ chức mà y tham gia có hàng trăm tỷ USD nằm rải rác ở các tỉnh thành. Nếu ai muốn khai thác kho tiền này phải được phép của lãnh đạo Trung ương.
 • Chia sẻ và cùng lớn mạnh

  Chia sẻ và cùng lớn mạnh

  (Dân Việt) - Tại Đại hội, tham luận của các đại biểu đã nêu lên nhiều cách làm hay, kinh nghiệm tốt cần được nhân rộng để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác hội và phong trào nông dân trong những năm tới.