Chủ đề nóng

Mai Khôi hóa thành quý cô những năm 80

Kiều Thuận Thứ tư, ngày 06/05/2015 17:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ có màn hóa thân thành quý cô những năm 80 trong MV mới Saigon Boom Boom.  
Bình luận 0

Sau một thời gian ở ẩn, Mai Khôi đã đánh dấu sự trở lại của mình trong sản phẩm mới tên Saigon Boom Boom

Saigon Boom Boom là một câu chuyện trong muôn vàn câu chuyện về những mối quan hệ yêu đương của giới trẻ Sài Gòn hiện nay, cái nhìn về tình yêu thời hiện đại, về sự bình đẳng giữa nam và nữ, về cuộc sống phóng túng trong chốn đèn hoa đô hội giữa Sài Gòn.

Trong Mv này, Mai Khôi hóa thân thành hình tượng của những quý cô nổi loạn, cá tính của những năm 80. Hoài cổ là màu sắc chủ đạo của MV mới của Mai Khôi.

Âm nhạc điện tử với tiết tấu Dance Pop và giọng hát Mai Khôi đầy trải nghiệm đã đưa bản nhạc đến với những cao trào khác nhau, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuộc sống Sài Gòn nhộn nhịp không ngừng nghỉ, mặc dù đôi lúc lạc nhịp...được hình dung rất rõ trong ca từ và ly điệu  của bài hát Saigon Boom Boom.

MV nằm trong album dance cùng tên của Mai Khôi, được cô phát hành trên các hệ thông âm nhạc trực tuyến từ đầu tháng 5.2015.


MV đánh dấu sự trở lại của MV với dòng nhạc cá tính, chất lượng. Cô sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hâm nóng lại tên tuổi sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

MV Saigon Boom Boom:

 

 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem