Mắm nêm
-
Theo trang The Tasting Table, mắm nêm của Việt Nam đã nâng vị ngọt và mặn lên một tầm cao mới.
-
Xuôi về hướng biển khoảng 5 cây số cách trung tâm thành phố Sóc Trăng là vùng đất Mỹ Xuyên. Ngày trước nơi này còn có tên gọi là Bãi Xàu với nhiều giai thoại gắn liền với nó.
-
Món bê thui có ở nhiều nơi, nhưng bê thui tại Cầu Mống, Điện Bàn, Quảng Nam là nơi khách đã ăn là nhớ đến. Bê thui ở đây có hương vị rất riêng, thường gọi là bò tái Cầu Mống, hay bê thui Cầu Mống.
-
Bún lá gần như là đặc sản của huyện Ninh Hòa (cách TP.Nha Trang 30km về phía Bắc) với món ăn quen thuộc: “bún lá cá dằm”. Cũng là bún, nhưng bún lá thể hiện phong cách ăn khá khác biệt.
-
Dân Việt - Cùng với món mì Quảng đã quá nổi tiếng và được du khách thập phương yêu thích mỗi khi đến với đất Quảng, bê thui Cầu Mống cũng là món ăn không thể không kể đến trên chặng đường ẩm thực.
-
Để giữ được vị ngọt tươi của thịt cá và khiến cả nhà phải phát thèm vì mùi thơm ngào ngạt, hãy thử làm những món cá nướng theo gợi ý dưới đây.
-
(Dân Việt) - Ngày 22.1, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở chế biến hàng loạt gia vị thực phẩm lậu trên quy mô lớn tại 4/5B khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An).
-
Đang trưa, thằng bạn bên đảo gọi điện bảo, gấp lắm qua liền nghe, mới câu được con cá dìa biển trong kè đá còn đang quẫy, qua đây làm món cá dìa hấp bún.
-
Từng lát thịt bò được nhúng vào nước giấm để chín tái, cuộn với bánh tráng và các loại rau, chấm mắm nêm sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó quên.
-
Với 35 nghìn đồng, trước mặt bạn đã là một bữa ăn ngon - bổ - rẻ cùng món bánh tráng thịt heo hoặc tô bún thịt nướng đúng điệu Đà Nẵng.