Chủ đề nóng

Màn biểu diễn lấy nước mắt triệu người tại Got Talent Châu Á

Thứ hai, ngày 11/05/2015 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông điệp ý nghĩa gửi tới Mẹ Thiên Nhiên khiến người xem xúc động và tán dương.
Bình luận 0

Tiết mục của nhóm múa bóng El Gamma Penumbra tại Asia Got Talent 2015 vừa được chia sẻ trên internet đã gây xúc động mạnh với đông đảo người xem.

Nghệ thuật múa bóng ấn tượng tại chương trình Tìm kiếm Tài năng Châu Á 2015

Khi ánh đèn được bật phía sau, trên nền nhạc Colors of the wind, các nghệ sỹ múa bóng thể hiện các động tác uốn dẻo chuyên nghiệp, kể cho người xem một câu chuyện ý nghĩa. Con người hãy bảo vệ Mẹ Thiên Nhiên, đừng để chính những hành động hủy hoại môi trường của mình khiến mình phải trả giá.

Video: Tiết mục múa bóng đặc sắc và ý nghĩa của nhóm El Gamma Penumbra tại Asia Got Talent

Thông điệp mà tiết mục mang tới nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, phê phán những hành vi vô ý thức gây hại tới Mẹ Thiên Nhiên như xả rác bừa bãi, thả mìn xuống biển để đánh bắt, giết hại động vật hoang dã, chặt phá rừng… Tất cả những nội dung sâu sắc này được thể hiện chân thực và mang tính nghệ thuật cao. Giám khảo chương trình Got Talent đã không kìm được xúc động, có người đã rơi lệ ngay trên sóng truyền hình.

Con người phải trá giá vì hành động tàn phá thiên nhiên


Các nghệ sỹ thể hiện tiết mục múa bóng để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Các nghệ sỹ múa bóng được ban giám khảo chọn vào chung kết

 

Với tiết mục đặc sắc này, nhóm múa bóng El Gamma Penumbra đến từ Philippines nhận được tấm vé vàng thứ 2 vào thẳng chung kết. Nghệ sỹ Anggun nói với nhóm rằng danh tiếng luôn đi kèm trách nhiệm truyền bá nhận thức cho khán giả để báo động về hiện tượng toàn cầu nóng lên.

“Công việc của chúng tôi là nghệ sỹ. Chúng tôi ở đây để giải trí cho mọi người. Nhưng nếu bạn có thể, nếu chúng ta có thể, nâng cao nhận thức về vấn đề nào đó thực sự quan trọng thì điều đó sẽ làm cho công việc của chúng ta cao quý hơn”, Anggun nói.

Nhi Quỳnh (Youtube)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem