Chủ đề nóng

Mạng lưới điệp viên Nga bị phản bội

Thứ hai, ngày 26/07/2010 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trong cuộc gặp 10 điệp viên Nga bị Mỹ trục xuất hôm 25-7, Thủ tướng V.Putin khẳng định những kẻ làm lộ vụ việc này sẽ không có kết cục tốt đẹp.
Bình luận 0
Thủ tướng Nga V.Putin gặp gỡ báo giới tại Ukraina

Trả lời giới báo chí nhân chuyến thăm Ukraina, Thủ tướng V.Putin xác nhận ông đã gặp những người Nga bị Mỹ nghi làm gián điệp và trục xuất.

Thủ tướng Putin khẳng định, vụ gián điệp Nga tại Mỹ là hậu quả của sự phản bội và ông biết rõ từng tên phản bội trong vụ án gián điệp này.

Thủ tướng Putin cho rằng, rốt cuộc tất cả những phần tử đó sẽ phải hứng chịu kết cục "tồi tệ nhất", trong tình trạng nghiện rượu hoặc ma túy và bị "vứt vào sọt rác".

Ông V.Putin đã có cuộc gặp với 10 điệp viên sau khi được phía Mỹ trục xuất hồi đầu tháng. Tại cuộc gặp, ông Putin đã an ủi, động viên những người này và hứa hẹn họ sẽ có một tương lai tươi sáng với một công việc tử tế.

10 công dân Nga nói trên bị Mỹ bắt giữ vào ngày 27-6 với cáo buộc hoạt động gián điệp cho chính phủ nước ngoài. Họ đã được trục xuất về Nga theo một thỏa thuận trao đổi điệp viên với Mỹ.

Theo Ria Novosti
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem