Chủ đề nóng

"Mãnh thú" Honda Valkyrie GL1800C 2020 chuẩn bị trình làng: Vạm vỡ và mạnh mẽ hơn

Mộc Lam Chủ nhật, ngày 20/10/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe sẽ sở hữu các đường nét vuông vức và các công nghệ hiện đại nhất từ Honda.
Bình luận 0

Các thông tin cho thấy, Honda sẽ trình làng Valkyrie GL1800C hoặc F6C tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019.

valkyrine

Trước đó, những hình ảnh về mẫu Valkyrie 2020 đã xuất hiện trước đó cho thấy xe mô tô thế hệ mới từ Honda sẽ sở hữu thiết kế với các đường nét vuông vức hơn và giàn áo được thế hiện chi tiết hơn.

Ngoài ra, Valkyrie 2020 cũng sẽ có cấu trúc giảm xóc khác biệt so với thế hệ hiện tại. Theo đó, Honda Valkyrie thế hệ mới sử dụng bộ giảm xóc đơn Single Wishbone - tương tự trên mẫu xe Honda Gold Wing 2019, tuy nhiên được phủ chrome để hợp với màu chủ đạo của khung xe.

honda valkyrine

Honda Valkyrie 2020 cũng sẽ sử dụng khối động cơ tương tự với Gold Wing 2019, thừa hưởng hệ thống DCT và Idling Stop. Xe còn được hỗ trợ với hàng loạt các tính  năng hiện đại như: hệ thống kiểm soát lực xoắn HSTC, hệ thống chìa khóa thông minh, kiểm soát hành trình, hệ thống HSA, hệ thống đệm sưởi cho người ngồi,...

valkyrine

Ngoài ra, xe dự kiến sẽ được bổ trợ bởi một số tính năng cao cấp mới như là khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, tất cả vẫn phải chờ thông tin chính thức từ Honda vào ngày 23/10 tới.

“Đập hộp” chuyên cơ mặt đất 2018 Honda Goldwing đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe 2018 Honda Goldwing được cho là vừa mới nhập về Việt Nam làm khuấy động làng xe hai bánh phân khối lớn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem