Chủ đề nóng

Mất hứng vì chồng chỉ thích tắt đèn khi "hành sự"

Thứ hai, ngày 24/06/2019 12:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với đàn ông, nhu cầu cảm nhận xác thịt bằng mọi giác quan, nhất là thị giác, cao ngất trời. Do vậy, việc quý anh một lòng tắt đèn hẳn phải vì một lý do chẳng đặng đừng.
Bình luận 0

Tôi vừa thành hôn. Chuyện vợ chồng bình thường trừ một việc làm tôi hơi lăn tăn là chồng tôi kiên quyết tắt hết đèn mỗi lần gần gũi. Trong không gian tối om, tôi vừa có phần “mất hứng” vừa vương vướng về thái độ của chồng...

B.Minh (TP.HCM)

Hẳn hai điều khiến bạn lăn tăn với động thái của ông xã là “nếu ai đó cố tình náu mình trong bóng tối với thú vui xác thịt thì chỉ có thể do xấu hổ” và “có mắc cỡ gì thì cũng là chuyện nhi nữ thường tình, còn nam nhi sức dài vai rộng mà tẽn tò kiểu này coi không đặng”. Không sai, đại đa số vì mắc cỡ, thiếu tự tin, người ta mới thổi phụt bấc đèn và cũng đại đa số đương sự là phái nữ.

Ảnh minh họa

Có nhiều thúc bách khiến một cô gái trẻ ngại ngùng, nhất là trong giai đoạn giường chiếu “bơ vơ mới về”, trong đó nổi cộm, nếu không phải sự tự ti khuyết tật hình thể thì cũng là sự thiếu tự tin về đường cong. Trường hợp mấy cô có ý “nhà ngói như nhà tranh” vì thất vọng với “tòa thiên nhiên” của đức lang quân có nhưng hiếm hơn.

Trở lại với nhân vật chính. Với đàn ông, nhu cầu cảm nhận xác thịt bằng mọi giác quan, nhất là thị giác, cao ngất trời. Do vậy, việc quý anh một lòng tắt đèn hẳn phải vì một lý do chẳng đặng đừng. Muôn thuở vẫn là “ông ba bị” kém tự tin nhưng sự tình có thể chạnh lòng hơn liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm. Rất đơn giản, bóng tối là cú dập tắt 100% ngòi nổ thị giác giúp khổ chủ lấy lại kiểm soát.  

Thực tế nhiều quý ông chủ ý tối hù phòng the hoàn toàn không vì sự yếm thế nào mà ngược lại. Bóng tối không chỉ biết che đậy mà còn giỏi sáng tạo. Với tình dục, “giá trị gia tăng” này của bóng tối như cá gặp nước. Với một quý ông “không đơn giản” thì sự huỵch toẹt của da thịt là mồ chôn cảm hứng và ngược lại, tối om lại là mầm ươm tưởng tượng lợi hại. Những đường cong, những biểu cảm từ người dưới gối, mượn tay bóng tối lại có thể nhân đôi, nhân ba giá trị trong “nhãn quan” của ông.

Quay lại tình cảnh của bạn, bỏ qua nguyên cớ, việc phải làm bây giờ là dung hòa. Rõ ràng bạn có chút phật ý, không vì không được tường tận cuộc vui thì cũng vì không được hãnh diện phơi bày. Nếu sau một thời gian, chồng bạn không chuyển biến, bạn phải ra tay.

Đó là những cú phá băng khéo léo giúp anh nhà chiến thắng nỗi tự ti. Một giải pháp trung dung có thể hữu dụng: chút ánh sáng mờ tỏ, có điểm nhấn, đủ không làm thiệt bà và cũng đủ giúp ông che đậy hay mở toang sáng tạo. 

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

BS Đỗ Minh Tuấn (Phụ nữ Tp HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem