Chủ đề nóng

mặt mũi

 • Suri tóc tai bơ phờ, lè lưỡi "dọa" paparazzi

  Suri tóc tai bơ phờ, lè lưỡi "dọa" paparazzi

  Dân Việt - Suri tóc tai bơ phờ, mặt mũi ỉu xìu mệt mỏi, thậm chí còn cảm thấy bực mình, chun môi, lè lưỡi "dọa" paparazzi khi phát hiện ống kính chĩa về phía mình
 • "Yêu râu xanh" hại đời thiếu nữ mang bầu đòi tự tử

  "Yêu râu xanh" hại đời thiếu nữ mang bầu đòi tự tử

  "Giờ tôi muốn chết chứ không còn mặt mũi sống nhìn thiên hạ nữa. Tôi thấy xấu hổ với vợ con, sui gia quá", Mai Quốc Tuấn nói.
 • “Người sói” cũng vẫn quyến rũ với phụ nữ

  “Người sói” cũng vẫn quyến rũ với phụ nữ

  Dân Việt - Mọi người thường gọi anh Danny Ramos Gomez ở Mexico là “người sói” bởi anh bị chứng bệnh lông mọc tăng tốc. Thân thể và mặt mũi anh đầy lông.
 • Hết hồn ngắm bầy chim khổng lồ, mặt mũi kỳ dị, dữ dằn

  Hết hồn ngắm bầy chim khổng lồ, mặt mũi kỳ dị, dữ dằn

  Ông Bắc cho biết, những chim này lúc nào cũng há to chực đớp mỗi khi ông đưa tay vào. Trưa, thấy chúng kêu dữ, vợ ông mang ra mấy miếng thịt bò, vậy là chúng xơi ngay.
 • Phận người cũng bạc như vôi

  Phận người cũng bạc như vôi

  (Dân Việt) - Môi trường làm việc ô nhiễm, ăn ở, ngủ nghỉ cùng khói bụi và đã có hàng chục người chết vì bệnh ung thư, lao phổi… Biết vậy nhưng người dân xã Hương Vĩ, Yên Thế, Bắc Giang vẫn phải bám lấy nghề nung vôi để sống.
 • “Biểu diễn”

  “Biểu diễn”

  (Dân Việt) - 9 giờ 30, hắn lếch thếch vào cơ quan, mặt mũi bơ phờ, quần áo xốc xếch, tóc tai dựng đứng…, suýt nữa bị bảo vệ không cho vào vì bộ dạng khó coi ấy.
 • Con trai Christina Aguilera mặt mũi thâm tím?

  Con trai Christina Aguilera mặt mũi thâm tím?

  Dân Việt - Hình ảnh mới đây của mẹ con Christina Aguilera khi ở sân bay khiến nhiều người phát hoảng. Con trai Christina Aguilera, bé Max xuất hiện với gương mặt tím bầm.
 • Victoria Beckham hớn hở khoe con gái trên mạng

  Victoria Beckham hớn hở khoe con gái trên mạng

  Dân Việt - Mặc dù chưa fan nào được thấy mặt mũi cô bé Harper ra sao nhưng chỉ sau 4 ngày ở cữ, bà mẹ Vic đã tự tin khoe con trên mạng: “Con gái tôi xinh lắm”.
 • "Tiểu nông" mặt mũi thế nào?

  "Tiểu nông" mặt mũi thế nào?

  (Dân Việt) - Anh nào cũng bảo Việt Nam ta kém phát triển vì dân ta mang tư duy "tiểu nông". Từ quan chí dân, ai cũng nói như đinh đóng cột, nhưng thế nào là "tiểu nông" thì chịu không ai rõ mặt mũi nó ra sao.
 • Đêm duy nhất của ông giám đốc với cô osin phổng phao

  Đêm duy nhất của ông giám đốc với cô osin phổng phao

  Ông thề là đêm ấy vì ông say và chỉ làm một lần duy nhất. Bà cũng chả biết nên tin hay không nhưng có một sự thật sờ sờ là bụng Quyên ngày một lớn.