Chủ đề nóng

máu dê

 • Chữa bệnh máu dê cho chồng

  Chữa bệnh máu dê cho chồng

  Trước chỉ nghe nói bệnh máu xanh máu trắng, máu loãng, máu cặn... chồng tôi lại bị bệnh "máu dê" mới đau!
 • Trèo rào vào nhà cố hiếp em vợ, mặc mẹ vợ ngăn cản

  Trèo rào vào nhà cố hiếp em vợ, mặc mẹ vợ ngăn cản

  Đã hai lần bỏ đi nhưng máu dê nổi lên, tên yêu râu xanh tiếp tục quay lại nhà mẹ vợ với ý định hiếp dâm em vợ cho bằng được. Hắn trèo qua hàng rào, xông vào nhà thực hiện hành vi thú tính, mặc cho mẹ vợ can ngăn.
 • Ép buộc, cưỡng hiếp thiếu nữ bằng... tin nhắn

  Ép buộc, cưỡng hiếp thiếu nữ bằng... tin nhắn

  Hải nhắn tin cho Hùng bịa chuyện đã "ấy" chị T. Hùng cũng nổi "máu dê", qua nhà chị T và dùng tin nhắn của Hải để ép buộc, cưỡng hiếp chị này.
 • "Yêu râu xanh" hãm hiếp cháu, làm dì có thai

  "Yêu râu xanh" hãm hiếp cháu, làm dì có thai

  Tân và L.C.M. có quan hệ tình cảm với nhau. Quá trình yêu thương, M. đã mang thai. Cháu của M. là N.L.A.T (SN 2006) đi học về đến chỗ Tân đang nằm. "Máu dê" nổi lên, Tân kêu cháu T. đến nằm với mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.
 • Nam sinh nổi máu dê, "giở trò" với hàng xóm

  Nam sinh nổi máu dê, "giở trò" với hàng xóm

  Sau trận rượu say, Sáng nói khó để Tuấn giúp "yêu" được chị Quỳnh. Vờ gõ cửa sang chơi, Tuấn lao vào bịt miệng chị này, đè ngửa xuống đất để Sáng lao vào hành sự, mặc cho chị này kháng cự.
 • Cười: Thị Hến thời nay

  Cười: Thị Hến thời nay

  (Dân Việt) - Thì ra, để trị cái tật lăng nhăng của ông Sáu và qua đó "cảnh báo" những vị có máu dê xồm khác trong xóm, chị nọ đã dùng kế hoãn binh rồi lẳng lặng điện thoại thông báo cho bà Sáu cùng mấy nhà láng giềng...
 • Xuất hiện quái thú hút máu tại Mỹ

  Xuất hiện quái thú hút máu tại Mỹ

  (Dân Việt) - Anh Barnard sống tại Simpson County, bang Mississippi (Mỹ) cho biết đã nhìn thấy "quái thú chuyên hút máu" ngay tại vườn nhà mình và khẳng định anh đã đứng cách quái thú chỉ khoảng 130m.
 • Bác sĩ lạm dụng tình dục hàng chục phụ nữ

  Bác sĩ lạm dụng tình dục hàng chục phụ nữ

  Dân Việt - Đã có 29 phụ nữ tố cáo một bác sĩ ở Toronto, Canada, có những hành vi sàm sỡ khi họ ở trong trạng thái bị gây mê. Cảnh sát còn cho hay có thể con số nạn nhân của tay bác sĩ này không dừng ở đây.