Chủ đề nóng

Mẫu đồ tập kín đáo thay thế bikini ở Hoa hậu teen Mỹ

Thu Hương Thứ ba, ngày 26/07/2016 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những mẫu áo tập kín đáo sẽ thay thế bikini tại cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ.
Bình luận 0

Cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ mới đây đã tuyên bố chấm dứt màn thi bikini truyền thống sau 33 năm. Cuộc thi Hoa hậu tuổi teen nước Mỹ dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 14 tới 19 tuổi. Chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Las Vegas vào ngày 30.7 sắp tới.

Theo tuyên bố của ban tổ chức, họ chỉ trích tác dụng của phần thi bikini: "Trong một xã hội đang đề cao sự nữ tính và công bằng thì việc ngắm nhing các cô gái diễu qua diễu lại trong bộ bikini là quá lỗi thời". Vì thế, thay vì đó, trong phần áo tắm, các thí sinh cuộc thi hoa hậu tuổi teen Mỹ sẽ được mặc những trang phục phong cách thể thao, hay còn gọi là đồ tập, bên cạnh màn thi áo dạ hội và những phần thi phụ khác. 

Bà Paula Shugart, thay thế ông Donald Trump trong vai trò chủ tịch cuộc thi Miss Teen USA kể từ năm 2016 này. Bà cũng là chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe. Động thái xóa sổ phần thi bikini là cải cách đầu tiên được bà thực hiện cho cuộc thi sắc đẹp dành cho thiếu nữ có tuổi đời 33 năm này. 

Thiết kế áo thể thao sẽ xuất hiện trong chung kết cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ 2016

Mới đây, sau nhiều đồn đoán, mẫu thiết kế thể thao lần đầu tiên sẽ được sử dụng tại Hoa hậu tuổi teen Mỹ đã được công bố. Phần áo của trang phục khá kín đáo, dáng ba lỗ ngắn, không cúp ngực. Quần ôm sát, dáng dài. Trang phục của phần thi thể thao thay thế bikini được in hình họa rất sặc sỡ. Mặc dù vậy, nó vẫn nhận nhiều ý kiến là vẫn chưa đủ yếu tố hấp dẫn như áo tắm. 

"Trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ, các thí sinh trẻ tuổi được mặc đồ thể thao ít hở hang và mang yếu tố nhấn mạnh vào yếu tố thể chất của họ". - Đại diện cuộc thi nói. 

Quyết định từ bỏ phần thi áo tắm của cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ nhận được 2 luồng ý kiến. Một bên ủng hộ thay thế phần thi áo tắm bằng phần thi áo thể thao vì nó phù hợp độ tuổi rất trẻ của thí sinh (14 - 19 tuổi).

Một bên thì ngược lại, cho rằng quyết định sẽ  khiến cuộc thi mất đi sự hấp dẫn. Một minh chứng là cuộc thi Hoa hậu Thế giới kể từ lúc bỏ phần thi bikini bị đánh giá là dài dòng, nhàm chán hơn trước nhiều, khiến lượng theo dõi suy giảm. 

Phần thi áo tắm luôn được xem là phần thi hấp dẫn nhất trong hầu hết các cuộc thi nhan sắc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem