Chủ đề nóng

Mavin được trao giải “Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á” từ SAP

PV Thứ sáu, ngày 29/07/2022 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, Tập đoàn Mavin được hãng công nghệ hàng đầu thế giới SAP trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á” năm 2021 (the Distinguished Champion – Key business Leader in Vietnam).
Bình luận 0
Mavin được trao giải “Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á” từ SAP - Ảnh 1.

Chứng nhận "Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á" của SAP dành cho Tập đoàn Mavin.

Giải thưởng được trao nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập SAP, là một hạng mục trong hệ thống Giải thưởng SAP Best Run 2021 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã triển khai thành công giải pháp công nghệ của SAP trong khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng ghi nhận những doanh nghiệp điển hình ủng hộ mạnh mẽ các giải pháp của SAP, có tầm nhìn và nỗ lực hướng đến chuyển đổi số. Các doanh nghiệp được giải "Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á", trong đó có Mavin được SAP định nghĩa là: "Những tiếng nói tiêu biểu trong cộng đồng khách hàng của SAP, có tư tưởng dẫn đầu mạnh mẽ, tiên phong triển khai các giải pháp của SAP, góp phần lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp khác".

Với tầm nhìn "Trở thành doanh nghiệp số hóa sáng tạo nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam", Tập đoàn Mavin đã triển khai Chương trình chuyển đổi số giai đoạn 5 năm (2019 – 2023), với 4 trụ cột: ERP, Điện toán đám mây (Cloud), Số hóa (Digital) và Sản xuất thông minh (Smart Farming).

Trong đó, Mavin là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nông nghiệp phối hợp với SAP và Deloitte Việt Nam triển khai hệ thống phần mềm ERP SAP S/4HANA trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cho toàn bộ chuỗi giá trị Feed – Farm – Food – Vet.

Đặc biệt, Mavin là công ty đầu tiên tại Việt Nam cũng như thuộc số ít trên thế giới triển khai thành công hệ thống SAP ERP cho ngành chăn nuôi heo – Pigfarm. Sự thành công từ các Dự án này đã lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng cho rất nhiều công ty khác trong ngành tiếp tục tiếp cận và triển khai ứng dụng các giải pháp của SAP.

Theo ông David John Whitehead, hành trình chuyển đổi số của Mavin dựa trên một tầm nhìn mạnh mẽ, cân nhắc các cơ hội về tự động hóa và xu hướng ứng dụng công nghệ cao trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trước áp lực cạnh tranh với rất nhiều doanh nghiệp lớn và tham vọng phát triển toàn cầu, Mavin đã thực hiện chuyển đổi số với các giải pháp tốt nhất hiện nay, trong đó có các giải pháp của SAP.

"Nhờ chuyển đổi số đúng lúc, Mavin đã đảm bảo được hoạt động kinh doanh liên tục và thông suốt trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 trong 2 năm vừa qua. Giải thưởng của SAP là động lực để Mavin tiếp tục hành trình chuyển đổi số, sẵn sàng đương đầu với những thách thức từ thị trường, tiếp tục phát huy thế mạnh của chuỗi giá trị "Từ nông trại tới bàn ăn", đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững", Chủ tịch Mavin cho biết.

Mavin được trao giải “Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á” từ SAP - Ảnh 2.

Mavin được trao giải “Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á” từ SAP - Ảnh 3.

Đại diện SAP Việt Nam trao biểu trưng ghi nhận thành công của Mavin trong Dự án Triển khai hệ thống phần mềm ERP SAP S/4HANA cho ngành Thức ăn chăn nuôi năm 2019

Thông tin về Giải thưởng SAP Best Run dành cho Đông Nam Á

SAP Best Run được triển khai từ năm 2021 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á đã nỗ lực khai thác hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của SAP một cách sáng tạo, và biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động để thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp.

Giải thưởng được trao cho những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ SAP, dựa trên các tiêu chí đánh giá về khả năng tư duy sáng tạo và cách triển khai công nghệ để đổi mới hoạt động, thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn trong một môi trường kinh tế phân tán và đầy biến động. Ban giám khảo bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín tại Đông Nam Á.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem