Chủ đề nóng

Máy bay gãy đôi khi hạ cánh

Thứ tư, ngày 28/07/2010 11:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một chiếc máy bay vận tải của hãng hàng không Đức Lufthansa đã gãy làm đôi sau cú hạ cánh khủng khiếp khi đáp xuống Ảrập Xêút ngày 27-7. Rất may không có thương vong trong tai nạn này.
Bình luận 0
Chiếc máy bay gãy làm đôi khi hạ cánh

Các quan chức hàng không Ảrập Xêút cho biết, chỉ có 2 phi công bị thương nhẹ sau khi phải thoát ra ngoài máy bay bằng cửa thoát hiểm khẩn cấp.

Hiện các chuyên gia của hãng hàng không Lufthansa và Ảrập Xêút đang tiến hành điều tra về nguyên nhân xảy ra sự cố đối với chiếc máy bay chở hàng MD-11 này. 

Ông Fahd al-Hamoud, quan chức sân bay quốc tế Riyadh - nơi chiếc bay gặp nạn - dẫn kết quả điều tra ban đầu cho biết: "Khi tới gần địa điểm hạ cánh thì xuất hiện đám lửa phía sau máy bay. Sau đó động cơ ngưng hoạt động, máy bay đâm xuống đường băng và gẫy làm đôi".

Loại máy bay MD-11 được sản xuất lần đầu vào năm 1993 và trở thành loại máy bay vận tải chủ lực của Lufthansa sau khi được hãng này mua từ năm 2004.

(Theo AFP)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem