Chủ đề nóng

máy cắt

 • Trộm vào nhà phá két sắt, nẫng 128 lượng vàng

  Trộm vào nhà phá két sắt, nẫng 128 lượng vàng

  Két sắt của gia đình bà N.T.M.Lệ (47 tuổi, ngụ Q.7) đã bị kẻ gian phá, lấy đi 128 lượng vàng (hơn 4 tỷ đồng). Đây là số vàng mà gia đình bà Lệ nhận về làm gia công.
 • Đồng Nai: Nối thành công chân một bệnh nhân bị máy cắt cỏ cắt đứt

  Đồng Nai: Nối thành công chân một bệnh nhân bị máy cắt cỏ cắt đứt

  Đến chiều 1.3, các ngón chân của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thanh, sinh năm 1959, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh cửu, tỉnh Đồng Nai đã cử động nhẹ, đầu ngón chân đã có dấu hiệu hồi sinh và người bệnh đã nói được.
 • Bình Thuận: Hội nông dân kết nghĩa với xã khó khăn

  Bình Thuận: Hội nông dân kết nghĩa với xã khó khăn

  Hội nông dân (ND) tỉnh đã kết nghĩa với xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam. Nhằm giúp ND ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất, Hội ND tỉnh đã vận động các đơn vị, cá nhân giúp hội viên ND trong xã phương tiện, tư liệu sản xuất…
 • Quảng Nam: Hỗ trợ HTX đổi mới công nghệ sản xuất

  Quảng Nam: Hỗ trợ HTX đổi mới công nghệ sản xuất

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định cấp bổ sung ngân sách 2013 với số tiền 350 triệu đồng để hỗ trợ các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh đầu tư ứng dụng đổi mới công nghệ phục vụ sản xuất, kinh doanh.
 • Cướp 6 xe máy đem đi bán... đồng nát

  Cướp 6 xe máy đem đi bán... đồng nát

  Vụ việc vừa bị Công an Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ khám phá, 3 đối tượng đã bị bắt giữ. Điều đáng nói, sau khi cướp được xe, thay vì đem đi tiêu thụ, chúng đưa vào vựa phế liệu cắt vụn ra bán, mỗi chiếc xe máy thu được chưa đến 1 triệu đồng.
 • Dùng máy cắt cỏ "chém" cảnh sát giao thông

  Dùng máy cắt cỏ "chém" cảnh sát giao thông

  Nạn nhân bị Nguyễn Đắc Hùng tấn công với ý định giết chết là thượng úy Lưu Thanh Châu - cán bộ Đội CSGT số 10, Phòng CSGT - Công an TP.Hà Nội.
 • Cơ giới hóa thu hoạch ở Long An: Đạt trên 98%

  Cơ giới hóa thu hoạch ở Long An: Đạt trên 98%

  Ngày 22.10, ông Lê Minh Đức-Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Long An, cho biết, năm 2013 việc thu hoạch lúa cơ bản đã cơ giới hóa bằng máy đạt tới 98%, trong đó máy gặt đập liên hợp khoảng 92%.
 • Hãi hùng với loài cá mệnh danh "máy cắt tinh hoàn"

  Hãi hùng với loài cá mệnh danh "máy cắt tinh hoàn"

  Đã có nhiều ngư dân ở Nam Mỹ (nơi loài Pacu tập trung sinh sống) mất máu cho đến chết sau khi bị cá Pacu cắn đứt tinh hoàn. Giờ thì loại cá này có dấu hiệu xuất hiện tại bờ biển phía nam Thụy Điển.
 • Ngôi sao ảo thuật Ý tới Việt Nam

  Ngôi sao ảo thuật Ý tới Việt Nam

  (Dân Việt) - Trong chuyến lưu diễn châu Á mùa hè này, ngôi sao ảo thuật Erix Logan (Ý) sẽ tới Việt Nam và biểu diễn tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) từ ngày 28.5 đến 2.6 trước khi diễn ở Quảng Ninh, Hải Phòng, TP.HCM (ngày 22 và 23.6).
 • Một người bị máy cắt đá lạnh nghiến đứt chân

  Một người bị máy cắt đá lạnh nghiến đứt chân

  Dân Việt - Ngày 6.5, gia đình anh Võ Duy (34 tuổi, trú tổ 41, KV 8, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định) cho biết anh Duy - làm nghề xay đá lạnh, vừa phải cắt bỏ thêm một nửa bắp đùi trái do bị máy xay đá nghiến chân.