Chủ đề nóng

máy sấy tóc

 • Sir Alex bị cách ly khỏi sân Old Trafford

  Sir Alex bị cách ly khỏi sân Old Trafford

  Sau khi nghỉ hưu, Sir Alex Ferguson chuẩn bị chuyển sang làm đại sứ toàn cầu cho M.U. Nhưng để tránh áp lự cho David Moyes, ban lãnh đạo M.U đã quyết định sẽ không đặt bàn làm việc của Máy sấy tóc tại sân Old Trafford.
 • M.U gặp khó, nhà Glazer cuống cuồng cầu cứu Sir Alex

  M.U gặp khó, nhà Glazer cuống cuồng cầu cứu Sir Alex

  Alex Ferguson trở lại M.U! Đó không phải là câu chuyện phiếm cuối tuần, mà là một viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra trong ít ngày tới. Ban lãnh đạo M.U vừa nảy ra ý định... xin Sir Alex trợ giúp.
 • Không Sir Alex, M.U vẫn có thể thống trị Premier League

  Không Sir Alex, M.U vẫn có thể thống trị Premier League

  Dân Việt – Tiền đạo Robin van Persie vừa tự tin tuyên bố, M.U vẫn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong những năm sắp tới, bất chấp việc Sir Alex Ferguson đã quyết định rời bỏ băng ghế huấn luyện tại sân Old Trafford.
 • M.U sa thải hai cộng sự của Sir Alex

  M.U sa thải hai cộng sự của Sir Alex

  Dân Việt – Ít ngày sau khi Sir Alex Ferguson quyết định nghỉ hưu, ban lãnh đạo M.U đã sa thải hai cộng sự của ông gồm trợ lý HLV Mike Phelan và HLV thủ môn Eric Steele.
 • Valencia muốn tặng “quà” chia tay cho Sir Alex

  Valencia muốn tặng “quà” chia tay cho Sir Alex

  Dân Việt – Tiền vệ Antonio Valencia của M.U vừa lên tiếng khẳng định, anh cùng các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để đánh bại Swansea vào tối nay và xem đó là món quà ý nghĩa nhất để chia tay Sir Alex.
 • Theo chân Sir Alex, Paul Scholes chia tay M.U

  Theo chân Sir Alex, Paul Scholes chia tay M.U

  Dân Việt – Mới đây, lão tướng Paul Scholes đã quyết định sẽ chính thức nói lời chia tay với M.U vào cuối mùa giải giống như ông thầy Sir Alex Ferguson.
 • Ferguson: Rằng thương cái bóng bên chồng

  Ferguson: Rằng thương cái bóng bên chồng

  Dân Việt – Người ta nói "đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ". Trường hợp của Sir Alex cũng không ngoại lệ. Những thành công của ông có sự đóng góp thầm lặng của bà vợ Cathy.
 • SỐC: M.U nhắm Jurgen Klopp kế nhiệm Sir Alex

  SỐC: M.U nhắm Jurgen Klopp kế nhiệm Sir Alex

  Dân Việt – Lãnh đạo M.U đã quyết định chọn HLV Jurgen Klopp của Borussia Dortmund làm người dẫn dắt M.U khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.
 • Sợ “vận đen”, Sir Alex bị con trai cấm đến sân

  Sợ “vận đen”, Sir Alex bị con trai cấm đến sân

  Dân Việt - Sir Alex Ferguson rất thành công với M.U, nhưng ông lại chưa bao giờ mang tới may mắn cho Peterborough-đội bóng mà cậu cả nhà ông, Darren Ferguson dẫn dắt.
 • M.U nhắm tuyển thủ Pháp thay Ferdinand

  M.U nhắm tuyển thủ Pháp thay Ferdinand

  Dân Việt – Nhằm tìm kiếm người thay thế Rio Ferdinand, Sir Alex Ferguson đang lên kế hoạch chiêu một trung vệ Adil Rami của Valencia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.