Chủ đề nóng

Mayweather và Pacquiao "tái đấu" trên sàn... UFC

Lê Quyết (tổng hợp) Thứ ba, ngày 05/05/2015 13:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, nhà phát hành trò chơi video EA Canada vừa thông qua game EA Sports UFC để tái hiện lại trận so găng đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.
Bình luận 0

Trận so găng thế kỷ diễn ra tại đấu trường MGM Grand ở Las Vegas, Mỹ vào hôm 3.5 vừa qua đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Mayweather.

Sau 12 hiệp thi đấu căng thẳng, cả 3 trọng tài đều quyết định dành phần thắng cho võ sĩ người Mỹ với điểm số lần lượt là 118-110,116-114, 116-114.

Pacquiao (phải) và Mayweather so tài trên sàn đấu UFC.

Thế nhưng, dư âm của trận đấu đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh để lại vô cùng lớn khi có rất nhiều người muốn được chiêm ngưỡng lại cuộc so găng thế kỷ. Chứng kiến điều này, nhà phát hành trò chơi video EA Canada thông qua game EA Sports UFC để tái hiện lại cuộc đại chiến giữa Mayweather và Pacquiao trên sàn đấu UFC.

Vì trò chơi này theo đề tài MMA (mixed martial arts – môn võ thuật hỗn hợp) nên cả Mayweather và Pacquiao trong game đều sử dụng các đòn thế khác nhau thay vì chỉ ra đòn đấm như trong quyền anh.

Tuy chỉ là game nhưng trận đấu này khá giống với cuộc so găng ngoài đời thực và Mayweather cũng giành chiến thắng trước Pacquiao.

- Video: Mayweather và Pacquiao so găng trên sàn đấu UFC. Nguồn: Youtube.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem