Chủ đề nóng

MBA

 • Có gì đáng chú ý về ngôi trường ông Lê Phước Hoài Bảo học?

  Có gì đáng chú ý về ngôi trường ông Lê Phước Hoài Bảo học?

  Được thành lập năm 1925, Đại học Claremont Graduate (Claremont Graduate University) là trường độc lập, tập trung hoàn toàn cho việc phục vụ nghiên cứu sau đại học với khoảng 2.000 sinh viên theo học.
 • 2 người Việt có 3 tỷ đô trong báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ

  2 người Việt có 3 tỷ đô trong báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ

  Tổng tài sản của 2 tỷ phú Việt Nam khoảng 3 tỷ USD. Tuy nhiên, báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ này không tiết lộ tên tuổi của hai tỷ phú người Việt.
 • Tấm bằng cao học chỉ dạy cách để... đi làm thuê

  Tấm bằng cao học chỉ dạy cách để... đi làm thuê

  "Tấm bằng cao học chỉ dạy cách để đi làm thuê, để tuân thủ những quy tắc do người khác đặt ra. Và cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ mãi chỉ giữ thân phận là 'lính', là 'nô lệ' mà thôi". 
 • 5 thạc sĩ đi bán... nước ép

  5 thạc sĩ đi bán... nước ép

  Lee Phương, cô thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Curtin (Úc) vừa kiểm tra mớ rau củ vừa nói: “Có một chị học thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn từ Pháp về, một anh học thạc sĩ truyền thông từ Đức, một bạn học MBA ở RMIT, và một bạn thạc sĩ dược nữa… Tổng cộng là có năm cái bằng thạc sĩ”...
 • 20 suất học bổng MBA tài năng toàn phần của Úc

  20 suất học bổng MBA tài năng toàn phần của Úc

  Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Kinh tế TP.HCM) thông báo chương trình học bổng MBA Tài năng gồm 20 suất học bổng toàn phần cho SV Việt Nam xuất sắc với chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ĐH Western Sydney (Úc).
 • ĐH Kinh tế TP.HCM có thêm 3 chương trình thạc sỹ mới

  ĐH Kinh tế TP.HCM có thêm 3 chương trình thạc sỹ mới

  Ngày 23.4, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chính thức công bố 3 chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ mới, được triển khai tuyển sinh ngay trong năm 2014 gồm: chương trình thạc sỹ luật kinh tế, thạc sĩ quản lý công và Executive - MBA.
 • "Google" của hai mươi bốn triệu lượt khách

  "Google" của hai mươi bốn triệu lượt khách

  Trang web vexere.com là nơi hợp tác bán vé, đưa thông tin hãng xe (như tính năng google về hãng xe). "Ông chủ" Trần Nguyễn Lê Văn cho biết: “Hiện có rất ít hãng xe có trang web. Chúng tôi giúp giải quyết được bài toán xã hội, khách hàng sẽ đến”.
 • Nhà giáo Kiều Tuân nhận bằng Tiến sĩ danh dự Đại học Lincoln

  Nhà giáo Kiều Tuân nhận bằng Tiến sĩ danh dự Đại học Lincoln

  Dân Việt - Ngày 11.7, Trường ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) đã chính thức trao bằng Tiến sĩ danh dự cho nhà giáo Kiều Tuân, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (Hutech) vì những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực hợp tác đào tạo quốc tế.
 • Điểm lại những sự cố mất điện lớn nhất từ trước đến nay

  Điểm lại những sự cố mất điện lớn nhất từ trước đến nay

  Vụ mất điện toàn miền Nam chiều 22.5 khiến người ta liên tưởng tới những sự cố mất điện cục bộ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước trong nhiều năm trở lại đây.
 • Don Nguyễn trở lại đầy trẻ trung sau clip phản cảm

  Don Nguyễn trở lại đầy trẻ trung sau clip phản cảm

  Dân Việt - Trong một video clip quảng bá cho bộ phim "Dành cho tháng sáu", Don Nguyễn trở thành nhân vật trung tâm trong câu chuyện kể về hành trình trở thành “Vua bóng rổ Việt Nam”.