Chủ đề nóng

Mẹ chồng khiến Khởi My "bối rối" vì quá trẻ trong đám hỏi

Yên Chi (Tổng hợp) Thứ ba, ngày 25/04/2017 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đặc biệt, mối quan hệ giữa Khởi My và mẹ chồng lại rất tốt đẹp và vui vẻ.
Bình luận 0

Sáng ngày 25.4, Khởi My và "bạn trai tin đồn" Kelvin Khánh làm lễ ăn hỏi khiến các fan đều sững sờ. Bởi trước đó, nhiều lần Khởi My và Kelvin Khánh bị đồn là đang hẹn hò nhưng cả hai đều chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của mình.

Mẹ Kelvin Khánh (áo đỏ bên trái) trong lễ ăn hỏi của con trai

Tuy chưa từng thừa nhận chuyện yêu đương nhưng Khởi My và Kelvin Khánh rất thân thiết với nhau ở ngoài đời. Cả hai đã nhiều lần về quê nhà nhau chơi và nữ ca sĩ Người yêu cũ còn từng chụp ảnh chung với mẹ Kelvin Khánh.

Xuất hiện trong đám hỏi một nay của cặp đôi 9x, mẹ chồng Khởi My khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung của mình. Đã bước vào tuổi trung niên nhưng mẹ Kelvin Khánh trông vẫn nền nã, thanh lịch và nhiều người không thể tin đã có một cậu con trai ngoài 20 tuổi như cựu thành viên nhóm La Thăng.

Diện mạo trẻ trung khiến nhiều người bất ngờ của mẹ Kelvin Khánh

Không chỉ trẻ trung, mẹ chồng Khởi My còn tỏ ra mình là một bà mẹ rất "xì tin". Ngay sau khi đám hỏi diễn ra, mẹ chồng nữ ca sĩ đã đăng lên facebook bức ảnh chụp cùng Khởi My cùng lời bình luận rất thân thiết và hài hước. Khởi My được mẹ Kelvin Khánh khen "thật dễ thương".

Mẹ chồng và con dâu chụp ảnh vô cùng thân thiết

Đây không phải lần đầu tiên Khởi My nhận được tình cảm từ mẹ chồng. Trước khi tổ chức đám hỏi, khi mối quan hệ giữa hai người vẫn còn nằm trong "bí mật" thì mẹ của Kelvin Khánh đã nhiều lần đăng ảnh của Khởi My trên facebook của mình, chứng tỏ nữ ca sĩ 9x rất được lòng mẹ chồng.

Trong lễ ăn hỏi vào sáng nay, Khởi My còn được mẹ chồng trao cho rất nhiều trang sức quý giá. Mẹ chú rể Kelvin Khánh trao 2 vòng tay, kiềng cổ và cả bông tai bằng vàng cho con dâu Khởi My.

Trước đó, mẹ Kelvin Khánh đã nhiều lần chia sẻ ảnh chụp cùng Khởi My

Điều này chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của hai người

Hai bà thông gia cũng rất thân thiết với nhau

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem