Chủ đề nóng

Mẹ làm điều kinh hoàng với con và bi kịch đau lòng đằng sau

Thứ năm, ngày 26/04/2018 20:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu như mắc những bệnh liên quan đến tinh thần, nhất định phải uống thuốc định kỳ, bởi vì chỉ cần một sơ sẩy, cũng có thể tạo thành bi kịch...
Bình luận 0

Cách đây không lâu, tại nước Anh xảy ra câu chuyện đau lòng, khiến dư luận bàng hoàng.

Vào thời điểm xảy ra bi kịch rùng rợn, cậu bé Tyler Warmington ở Faringdon, Oxfordshire, đã hai ngày liên tục không đến trường. Cảm thấy lạ, nhân viên nhà trường đã gọi tới nhà của Tyler để dò hỏi, không có trả lời liền lập tức báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nhà, cô Emma Jackson, mẹ của Tyler ra mở cửa. Đáng kinh ngạc, khi cửa vừa mở ra, cảnh sát phát hiện toàn ngôi nhà đầy vết máu, thân thể cô Emma cũng có rất nhiều vết cắt, máu vẫn còn đang rỉ ra.

Thấy cảnh sát, cô Emma vẫn thản nhiên như không có chuyện gì. Được hỏi con trai đâu, cô Emma chỉ lên tầng và nói con trai vẫn đang ngủ.

Khi cảnh sát lên tầng, vào phòng ngủ kiểm tra thì phát hiện ra, cậu bé Tyler đã bị đâm chết và bọc trong một chiếc chăn bông.

Khám nghiệm sơ bộ cho thấy, thân thể cậu bé bị hơn 13 vết dao đâm. Đau lòng thay, hung thủ giết chết Tyler chính là người mẹ bình thường vẫn hết lòng yêu thương cậu.

Thế nhưng, sau khi giết con trai, cô Emma vẫn không hay biết mình đã làm gì. Thậm chí khi bị cảnh sát bắt, cô Emma vẫn hỏi lại cảnh sát: "Con tôi vẫn ngủ trên tầng đúng không?"

Trải qua các xét nghiệm của bác sĩ tâm thần, cô Emma được xác nhận là mắc phải chứng rối loạn tâm thần, ảo tưởng, rối loạn suy nghĩ, ảo giác thính giác, rối loạn chức năng xã hội và trầm cảm.

Phiên tòa xét xử cô Emma, quan tòa nhận định cô ngộ sát, xử cô tù chung thân, buộc vào bệnh viện tâm thần để trị liệu.

Gia cảnh đáng thương của nữ nghi phạm giết con ruột hơn 1 tháng tuổi. Nguồn: VNN

Kiều Dụ (Kiến thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem