Chủ đề nóng

Mê mẩn vẻ đẹp không tuổi của Hoàng Yến- nữ diễn viên có 4 đời chồng

Phi Yến (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 28/10/2017 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Yến đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 4. Hoàng Yến và chồng kém tuổi thường xuyên thể hiện tình yêu của mình ở bất cứ nơi đâu.
Bình luận 0

Sau 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Hoàng Yến đã tìm thấy tình yêu thực sự của đời mình.  

Người chồng thứ 4 của Hoàng Yến là Thắng Cao, anh kém tuổi vợ nhưng vì nữ diễn viên có ngoại hình trẻ đẹp nên nhìn rất đẹp đôi.

Nói về sự chênh lệch tuổi tác với ông xã, nữ diễn viên từng trải lòng: "Chồng yêu tôi với tình yêu đặc biệt lắm. Với anh, tôi vẫn như đứa trẻ, đi sang đường cũng vẫn phải dắt cẩn thận và tuyệt đối không để vợ ra đường hay mua sắm một mình. Tóm lại là đi đâu cũng phải có chồng. Anh ấy bảo tôi chưa lớn hết". 

Hoàng Yến kể về chồng: "Anh là một trong những fan ruột của tôi, nhưng tôi không biết. Khi gặp, anh nói thích, tôi nghĩ chắc cũng chỉ như khán giả bình thường. Nhưng anh lại thuộc từng câu thoại, hoàn cảnh diễn trong phim, khiến tôi không khỏi bất ngờ". 

Nữ diễn viên trải lòng: "Đàn ông lấy vợ người ta không ngu đâu. Đàn bà ngu mới để cho đàn ông chơi bời. Nếu tôi xấu xa, không nhiều người muốn lấy tôi làm vợ như thế đâu".

Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... 

Với Hoàng Yến - Thắng Cao không bao giờ có chuyện khoảng cách 'con anh - con tôi'. 

Hoàng Yến đã trải qua ba lần đò và đã có hai con gái lớn - một con gái 24 tuổi và một con gái đang học trung học phổ thông. Tháng 8 vừa đây, Hoàng Yến đã hạ sinh con gái cho người chồng thứ 4 - Cao Thắng. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến chị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem