Chủ đề nóng

Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ

MY Thứ sáu, ngày 28/10/2016 07:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà mẹ nổi tiếng Phan Hồ Điệp - mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, người truyền cảm hứng “"cùng con lớn lên" đến các bà mẹ trẻ sẽ tham dự hội thảo “Cùng con làm chủ tiếng Anh” diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần này (29/10).
Bình luận 0

Dạy trẻ nói tiếng Anh là câu chuyện không còn mới đối những bà mẹ hiện đại. Trong một thế giới ngày càng “phẳng” với sự giao lưu văn hóa mạnh mẽ giữa các quốc gia, tiếng Anh đã trở thành cầu nối tri thức và cánh cửa rộng mở để thế hệ trẻ bước vào tương lại, thực hiện hoài bão, khẳng định vị trí của mình trong cuộc sống và công việc.

Bất kì bà mẹ nào đang có con nhỏ đều muốn làm bạn với con và dạy tiếng Anh cho con từ sớm, thế nhưng không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. “Đôi khi tôi rất muốn dạy con mình học, nhưng lại e ngại bởi chính mình phát âm tiếng Anh cũng không chuẩn. Liệu tôi có dạy sai cho con không, nếu con sai thì bắt đầu lại sẽ rất khó”. (Chị Trần Thu Trang, nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ).

Chị Phan Hồ Điệp

Chiều thứ 7 ngày 29/10, tại Hà Nội, hội thảo “Cùng con làm chủ tiếng Anh” sẽ được tổ chức tại nest by AIA, tầng 4, Vincom B, Bà Triệu, Hà Nội nhằm giải quyết nỗi lo trên của những bậc cha mẹ. Trong khuôn khổ hội thảo, bà mẹ nổi tiếng Phan Hồ Điệp, mẹ của “thần đồng ngôn ngữ” Đỗ Nhật Nam sẽ chia sẻ những bí quyết của riêng mình để cùng học tiếng Anh cho con, tạo nguồn tài nguyên tiếng Anh xung quanh con để con dễ dàng tiếp thu và phát triển.

Hot mom Ngân JP.

Chương trình còn có sự xuất hiện Ngân JP, admin cộng đồng Nghiên cứu Montessori với gần 20.000 thành viên, đồng thời là bà mẹ nổi tiếng cộng đồng GDS. Chị sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật trong quá trình dạy con tiếng Anh của mình, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các ông bố, bà mẹ trẻ.

The Voice Kids Phan Nguyễn Hà My - cô bé có khả năng hát tiếng Anh siêu đẳng cũng tham dự chương trình.

Anh Đào Xuân Hoàng, CEO Công ty Early Start, người sáng tạo ứng dụng Monkey Junior, nhà tài trợ chính của chương trình cho biết: “Hội thảo này sẽ là cuộc chia sẻ gần gũi và thân mật giữa các ông bố, bà mẹ về kĩ năng dạy tiếng Anh cho trẻ. Chúng tôi hi vọng rằng, sau chương trình, mỗi phụ huynh sẽ tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất, phù hợp với tính cách và sự phát triển của con mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem