Chủ đề nóng

Megacard đa năng dùng cho 7 mạng di động

Thứ tư, ngày 30/11/2011 14:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 30.11, ông Trần Bình Dương – Giám đốc Công ty CP thanh toán điện tử VNPT cho biết, chính thức đưa ra thị trường thẻ đa năng Megacard cho phép nạp tiền cho tất cả các mạng di động, thậm chí còn dùng làm phương tiện thanh toán trực tuyến.
Bình luận 0

Thẻ MegaCard Không giống như các thẻ nạp thông thường, khách hàng phải thực hiện thao tác nạp tiền cho số điện thoại hoặc tài khoản game của mình, sau đó mới bắn tiền cho bạn bè hoặc người thân, thẻ nạp đa năng MegaCard sẽ hỗ trợ nạp trực tiếp cho các thuê bao di động và tài khoản game của bạn bè người thân.

Đối với các trương trình khuyến mại của nhà mạng, người dùng vẫn nhận được các khuyến mại của nhà mạng như thông thường. Đặc biệt, loại thẻ này rất thuận tiện cho những người dùng cùng lúc hai thuê bao trả trước, thuộc hai mạng di động khác nhau mà không phải tìm thẻ nạp đúng nhà mạng. Đối với các đại lý bán thẻ cũng được hưởng lợi khi tiết kiệm nguồn vốn kinh doanh, giảm lượng hàng tồn kho, tăng vòng quay vốn đồng thời tăng số lượng khách hàng và tăng doanh thu…

Đại diện đơn vị phát hành là Công ty VNPT EPAY cho biết, hiện Megacard hỗ trợ hình thức nạp tiền với nhiều cách đơn giản như nạp thẻo qua tin nhắn SMS, qua website và qua tổng đài 1900545473. Ngoài ra, sử dụng thẻ nạp này người dùng còn nhận được các quà tặng số như nhạc chuông, nhạc chờ, hình nền và nhiều quà tặng khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem