Chủ đề nóng

Mẹo thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào Zalo đơn giản, dễ dàng

Thanh Thanh Thứ hai, ngày 21/11/2022 19:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi sử dụng Zalo, bạn có thể thêm lịch thi đấu World Cup vào ứng dụng này để không bỏ lỡ bất cứ một trận đấu đỉnh cao nào của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Bình luận 0

World Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 18/12/2022 tại Qatar với 32 đội tuyển xuất sắc trên thế giới tham dự. Trong gần 1 tháng tranh tài, người hâm mộ có cơ hội được thưởng thức 64 trận cầu đỉnh cao. Để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu này, bạn có thể thêm lịch thi đấu World Cup vào ứng dụng này.

Cách thêm lịch thi đấu World Cup vào Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải > Chọn lịch Zalo.

Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng tiếp tục bấm vào phần cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa), chọn Thêm sự kiện (ngày lễ, bóng đá…) - Lịch bóng đá và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Mẹo thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào Zalo đơn giản, dễ dàng - Ảnh 1.

Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện lịch thi đấu World Cup 2022 trong phần lịch trên Zalo, khi bấm vào một trận đấu bất kỳ, người dùng sẽ biết được thời gian thi đấu.

Mẹo thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào Zalo đơn giản, dễ dàng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người dùng có thể Xem chi tiết trận đấu với đầy đủ diễn biến trận đấu, đội hình xuất phát, bảng xếp hạng và các tin tức liên quan. Đi kèm theo đó là tỉ số các trận đấu gần nhất của đội tuyển mà bạn yêu thích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem