Chủ đề nóng

Mèo "tiên tri Cass" dự đoán tỷ số Croatia vs CH Czech

PV Thứ sáu, ngày 18/06/2021 21:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chú mèo tiên tri nổi tiếng mang tên Cass từng rất nổi tiếng trong kỳ World Cup 2018 diễn ra cách đây 3 năm. Ở kỳ Euro 2020, chú mèo này cũng đã trổ tài dự đoán các trận đấu và Cass cũng đã thể hiện tài dự đoán trận Croatia vs CH Czech diễn ra vào lúc 23h00 ngày 18/6.
Bình luận 0
Mèo "tiên tri Cass" dự đoán tỷ số Croatia vs CH Czech - Ảnh 1.

Mèo "tiên tri Cass" dự đoán tỷ số Croatia vs CH Czech.

Mèo "tiên tri Cass" dự đoán tỷ số Croatia vs CH Czech

Mèo "tiên tri Cass" dự đoán tỷ số Croatia vs CH Czech (Nguồn: Blackburn Roverseas)

Để bạn đọc có những phút giây thư dãn và giải trí lành mạnh, Báo NTNN/Dân Việt tổ chức chương trình "Dự đoán EURO 2020 - Rinh quà từ Dân Việt".

Chương trình "Dự đoán EURO 2020 - Rinh quà từ Dân Việt" lượt trận này tổ chức dự đoán trận đấu Anh vs Scotland diễn ra vào lúc 2h00 rạng sáng ngày 19/6. Quý vị độc giả quan tâm có thể tham gia dự đoán bằng cách đăng ký theo dõi fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà từ Dân Việt", dự đoán tỷ số trận đấu Anh vs Scotland và cầu thủ ghi bàn đầu tiên này phía dưới bài viết được đăng tải trên fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà từ Dân Việt", đồng thời chia sẻ bài viết trên trang cá nhân của mình.

Trước khi tham gia, quý độc giả xin vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình tại đây nhằm tránh những sai sót đáng tiếc. Mọi dự đoán liên quan đến trận Anh vs Scotland nằm ngoài phần bình luận của bài viết được đăng trên fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà từ Dân Việt" đều bị coi là không hợp lệ. Dân Việt sẽ nhận dự đoán đến trước thời điểm trận đấu diễn ra. Những dự đoán trong và sau trận đấu đều bị coi là phạm luật chơi. Chúc quý độc giả có những phút giây thoải mái khi thưởng thức VCK EURO 2020 và có thể ẵm những giải thưởng giá trị từ Báo điện tử Dân Việt.

Quý độc giả tham gia dự đoán trận Anh vs Scotland, vui lòng vào fanpage "Thử tài Dự đoán - Rinh quà cùng Dân Việt", đăng ký theo dõi và đọc kỹ thể lệ.

Đường link: https://www.facebook.com/DudoanDanViet

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem