Michelin Việt Nam
-
Ít người biết: Bánh xèo Michelin nổi tiếng nhất Sài Gòn hóa ra có từ năm 1945, bà chủ đời đầu là ai?
"Bàn số 14, 2 xèo đặc biệt", "bàn số 5, thêm 1 bánh nữa"... Tiếng í ới gọi bánh của nhân viên không ngớt từ khi trời vừa chập tối. Đây là cảnh không lẫn vào đâu được tại quán bánh xèo nổi tiếng nhất Sài Gòn vừa được Michelin vinh danh. -
Chủ nhiều quán ăn tại TP.HCM sau khi được Michelin giới thiệu như phở Việt Nam (quận 1), phở Hòa Pasteur (quận 3), cô Liêng (bò lá lốt, quận 3), cơm tấm Ba Ghiền (quận Phú Nhuận)… vốn đã đông khách, nay lại càng đông hơn.