Chủ đề nóng

Microsoft tung Office 2013 hỗ trợ màn hình cảm ứng

Thứ năm, ngày 19/07/2012 06:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong buổi họp báo mới đây tại San Fransisco, bang California (Mỹ), CEO Steve Ballmer của hãng Microsoft đã giới thiệu bộ Office 2013, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher và Access.
Bình luận 0

Bộ Office 2013 (bản Consumer Preview - thử nghiệm tiêu dùng) chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7 và Windows 8. Đặc biệt, sản phẩm này được xây dựng hỗ trợ cho thêm cả màn hình cảm ứng, bút cảm ứng nên thích hợp dùng với máy tính bảng và cả máy tính truyền thống. Tính năng nhận biết chữ viết tay cũng thông minh hơn trước.

Office 2013 cho phép người sử dụng truyền tải và cập nhật văn bản qua điện toán đám mây và hỗ trợ cả chức năng mạng xã hội.

Phiên bản Office 2013 gồm có 3 loại với những ưu điểm riêng:

- Office 365 Home Premium: dành cho người dùng cá nhân hoặc gia đình, bao gồm 20GB dung lượng SkyDrive và 60 phút gọi Skype miễn phí toàn cầu mỗi tháng.

- Office 365 Small Business Premium: dành cho doanh nghiệp nhỏ, hỗ trợ email doanh nghiệp, chia sẻ lịch làm việc, công cụ xây dựng website và đàm thoại trực tuyến nền web độ phân giải HD.

- Office 365 ProPlus: dành cho các khách hàng doanh nghiệp với khả năng quản lý và phân phối linh hoạt bằng điện toán đám mây.

Theo BGR
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem