Minh chay
-
Ngành chức năng tỉnh Quảng Trị ghi nhận một số người dân sử dụng sản phẩm Minh Chay bị chóng mặt, mệt mỏi, nôn, đi ngoài.
-
Nhìn từ câu chuyện Pate Minh Chay, ông Vũ Vinh Phú cho rằng, việc cho tự công bố chất lượng sau hậu kiểm là một bài toán bất cập. Đây là một “lỗ hổng” lớn trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm cần phải xem xét lại.
-
Lần đầu tiếp nhận chùm ca bệnh lạ, các bác sĩ ở TP.HCM mất nhiều thời gian tìm hiểu để xác định loại vi khuẩn gây ngộ độc.
-
Liên quan đến việc nhiều bệnh nhân sử dụng pate Minh Chay phải nhập viện để điều trị, công ty sản xuất sản phẩm này ngừng sản xuất.