Chủ đề nóng

Quảng Trị: Người dân sử dụng sản phẩm Minh Chay bị mệt mỏi, nôn, tiêu chảy

Ngọc Vũ Thứ ba, ngày 15/09/2020 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngành chức năng tỉnh Quảng Trị ghi nhận một số người dân sử dụng sản phẩm Minh Chay bị chóng mặt, mệt mỏi, nôn, đi ngoài.
Bình luận 0

Ngày 15/9, Thanh tra Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (QLCLNLS&TS) Quảng Trị cho biết vừa thu giữ 17 sản phẩm Minh Chay, sau khi có sự phối hợp kiểm tra cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh này.

Người dân Quảng Trị sử dụng sản phẩm Minh Chay bị mệt mỏi, nôn, tiêu chảy - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị niêm phong sản phẩm Minh Chay.

Người dân Quảng Trị sử dụng sản phẩm Minh Chay bị mệt mỏi, nôn, tiêu chảy - Ảnh 2.

Sản phẩm Minh Chay bị thu hồi ở Quảng Trị.

Cụ thể, qua rà soát toàn tỉnh Quảng Trị có 44 người mua 59 sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, trong đó có 22 sản phẩm pate Minh Chay và 37 sản phẩm khác.

Lực lượng chức năng đã thu hồi được 16 sản phẩm, bao gồm: 5 lọ pate Minh Chay loại 450gr (trong đó 1 lọ còn nguyên khằng, nhãn mác của nhà sản xuất, 4 lọ đã mở ra sử dụng); 3 túi muối vừng bát bảo đặc biệt loại 500gr (trong đó 1 túi còn nguyên khằng, nhãn mác của nhà sản xuất, 2 túi đã mở ra sử dụng); 2 lọ pate nấm hầu thủ loại 420gr còn nguyên khằng, nhãn mác của nhà sản xuất; 2 lọ muối vừng bát bảo đặc biệt loại 250gr đã được mở ra sử dụng; 2 lọ ruốc nấm hương sả ớt loại 200gr (trong đó 1 lọ đã xé nhãn trên nhưng chưa mở ra sử dụng, 1 lọ đã mở ra sử dụng); 2 túi muối vừng bát bảo loại 500gr đã được mở ra sử dụng.

Chi cục QLCLNLS&TS đang niêm phong, bảo quản chờ xử lý các sản phẩm bị thu hồi.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết, qua khảo sát có 4 người sử dụng sản phẩm Minh Chay có triệu chứng mệt mỏi, nôn mửa, đi ngoài; 1 người có triệu chứng chóng mặt nhưng đều ở mức độ nhẹ và tự điều trị khỏi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem