Mở quán ăn
-
Hàng trăm đứa trẻ bất hạnh, bị vứt bỏ bởi ba mẹ ruột đã được chị Giáp Thị Song Hương mang về nuôi dưỡng, cưu mang tại Mái ấm Hoa Hồng. Phần lớn các bé đều bị để lại ở bãi rác, thùng rác, ở cống hay ngoài đường, có khi là ở bờ sông, bờ ruộng, con kênh hay là cả trong bệnh viện.
-
Anh Trần Thanh Vũ (sinh năm 1979) - hội viên Chi hội Cựu chiến binh ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc (Kiên Giang) thực hiện mô hình trồng rau thủy canh trong nhà lưới kết hợp mở quán ăn sinh thái, thu lãi hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.
-
Mặt bằng kinh doanh có ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận, thành công của một cửa hàng. Những thiệt hại từ đại dịch Covid-19 cũng là bài học cho nhiều người trong việc thuê, làm hợp đồng và đàm phán… khi gặp những trường hợp bất khả kháng.
-
Thu không đủ chi, mấy tháng nay gồng mình, móc tiền túi để trả lương nhân viên, quán ăn đặc sản quê của anh Tuấn buộc phải đóng cửa, nói lời chia tay với khách hàng.