Chủ đề nóng

Mọi người đều đang so sánh cô mẫu này với Cara Delevingne!

Huân Y Thảo Thứ hai, ngày 26/09/2016 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Brems chứng tỏ mình hợp với nhiều concept khác nhau, thay vì đóng khung trong một phong cách trình diễn nhất định.
Bình luận 0

Ai đang được so sánh với Cara Delevingne nhỉ?

Được so sánh với Cara Delevingne chắc chắn là một vinh dự mà bất cứ tân binh của sàn catwalk nào cũng mơ ước. Line Brems – cô người mẫu tóc vàng 19 tuổi đến từ Đan Mạch cũng biết điều đó, song cô không cố bắt chước phong cách cũng như những gì đàn chị đã làm.

Chia sẻ với một tạp chí, cô cho biết: “Tôi hiểu tại sao mọi người so sánh mình với Cara Delevingne. Có lẽ do chúng tôi đều có hàng lông mày rậm và mái tóc vàng. Nhưng tôi nghĩ tôi là tôi và Cara là Cara. Mặc dù tôi rất hãnh diện khi được so sánh với cô ấy. Ai mà không hãnh diện được cơ chứ? Cô ấy quá đẹp!

Line Brems dường như cũng ý thức được rằng, thật chẳng hay cho lắm nếu người ta cho rằng cô đang cố tình bắt chước Cara Delevingne. Có lẽ cô hiểu rằng việc được đặt lên bàn cân cùng đàn chị sẽ chẳng đưa cô đi xa hơn ngoài những thị phi: “Thật phiền phức nếu ai đó nghĩ rằng tôi đang cố để giống như Cara, bởi sự thật là tôi không có lý do nào để làm thế. Tôi chỉ có thể là chính mình mà thôi!”.

Được biết đến với phong cách uyển chuyển cùng thần thần thái tự tin trên sàn diễn, Brems thể hiện đúng tinh thần và sức sống của một cô nàng đang ở độ tuổi đẹp nhất. Trở thành người mẫu từ khi còn ở độ tuổi teen, Line Brems bắt đầu sự nghiệp của mình ngay tại quê nhà Đan Mạch và vẫn thường trở lại thành phố quê hương để tham dự các tuần lễ thời trang tại đây.

Line Brems với thần thái tự tin trong show Xuân Hè 2017 của Oscar de la Renta và Carolina Herrera

Line Brems dường như là cô gái sống tình cảm và rất thích gần gũi những người thân thích: “Khi bạn trở về nhà sau một ngày dài casting hoặc đi diễn, thật tuyệt là có ai đó đang chờ bạn. Ở đây (New York), tôi có một nhóm bạn lớn từ agency của mẹ. Cảm giác rất dễ chịu khi được chia sẻ về những gì diễn ra trong ngày thay vì tự giải quyết mọi việc một mình”.

Line Brems đang tận hưởng những gì đẹp nhất ở độ tuổi cô, đó là nhan sắc và sự thăng hoa trên các sàn diễn lớn. Louis Vuitton, Oscar de la Renta hay Dolce & Gabbana…, còn cả một danh sách những ông lớn về thời trang mà Brems đã góp mặt. Chắc chắn cô nàng tóc vàng này sẽ còn tiến xa hơn nữa, không chỉ bởi người ta đã ví cô như Cara Delevingne trong tương lai.

Cùng ngắm Line Brems qua một số hình ảnh đẹp:

Line Brems trông như nàng tiên trong những thiết kế của nhà mốt Marchesa trong show Xuân Hè 2017

Brems chứng tỏ mình hợp với nhiều concept khác nhau, thay vì đóng khung trong một phong cách trình diễn nhất định

Thần thái của Brems trong hình chụp cho các tạp chí thật không hề tầm thường chút nào!

Cô nàng tóc vàng, cằm chẻ này chắc chắn sẽ còn thành công, thăng hoa hơn nữa!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem