Chủ đề nóng

Mời "tiểu đội người yêu cũ" đến đám cưới, chồng biến vui mừng thành "khóc tang"

Thứ năm, ngày 16/07/2020 19:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào ngày cưới, đột ngột xuất hiện ba cô gái, ăn mặc rất đẹp và trang điểm khá nổi bật, khiến mọi ánh mắt đều đổ dồn về các cô nàng....
Bình luận 0

Trước khi đến với nhau, tôi và anh đã trải qua vài mối tình nên cả hai đều thông cảm cho nhau, không cảm thấy ghen tuông với quá khứ của nhau. Dù đã yêu tôi nhưng anh vẫn thường xuyên liên lạc với những mối tình cũ, cách nói chuyện của họ rất vô tư như những người bạn nên tôi cũng chẳng ngăn cản làm gì.

Cho đến ngày sắp chuẩn bị cưới anh nói là sẽ mời 3 cô người yêu cũ, tôi phản đối ngay, bởi lo sợ mọi việc sẽ không suôn sẻ khi có sự hiện diện của các cô gái đó. Nhưng anh ấy nói là tôi ghen tuông vớ vẩn, ngày trước là yêu nhau giờ thì họ đã là những người bạn tốt, cưới không mời thì sau này gặp nhau ngại lắm. Với lại mời các cô ấy chắc mỗi người cũng phải bỏ vài triệu đồng vào phong bì đó.

Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Mời "tiểu đội người yêu cũ" đến đám cưới, chồng biến vui mừng thành "khóc tang" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thế mà vào ngày cưới, đột ngột xuất hiện ba cô gái, ăn mặc rất đẹp và trang điểm khá nổi bật, khiến mọi ánh mắt đều đổ dồn về các cô nàng. Ngồi một lát rồi các cô gái lần lượt lên hát, hết bài này đến bài khác, khiến MC cũng chẳng thể chen vào nổi.

Những bài hát gì mà có chia ly, chia tay, nghe mà nẫu hết cả ruột, đến cuối cùng một cô vừa hát vừa khóc khiến cả hội trường im lặng, thậm chí còn có người sụt sịt. Dường như đám cưới của chúng tôi bị các nàng biến thành đám tang từ lúc nào không hay.

Chịu hết nổi tôi liền đứng bật dậy tiến lên sân khấu giành lấy mic để đổi nhạc khác. Ngay sau đó tôi hát tặng lại những cô nàng bài hát sôi động về đám cưới, để trả lại không khí bình yên cho ngày vui của mình, trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Gây náo loạn trong đám cưới chưa đủ, mà trong đêm tân hôn ngồi bóc phong bì, tôi thực sự sốc khi ba chiếc phong bì đều là những chiếc bao cao su, nhìn thật kinh khủng.

Đến lúc này tôi mới tức giận mắng chồng là ham hố mời tình cũ làm gì, tiền thì chẳng thấy đâu mà chỉ có những thứ rác rưởi thôi. Chồng chỉ im lặng mà không nói lên lời.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


VA (Conglyxahoi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem