Món ăn đặc sản ở miền Tây
-
Vào dịp Tết, món đặc sản này được nhiều người đặt mua nên giá cả cũng tăng cao, lên tới 600.000 đồng/kg.
-
Đặc sản miền Tây là những món ăn dân dã vừa ngon, vừa lạ. Một thiên đường ẩm thực tại miền Tây Nam Bộ luôn là điều thôi thúc du khách đến tham quan và trải nghiệm nơi đây.
-
Cá kìm có hình dáng khá đặc biệt dễ nhận diện, đó là một chiếc kìm dài ở phần đầu mõm khoảng 2 - 4cm. Phần thân cá được bao phủ bởi lớp da vảy mềm mỏng. Cá kìm là một đặc sản có nguồn dinh dưỡng phong phú, hương vị thơm ngon, giúp du khách có bữa ăn ngon miệng.
-
Miền Tây nổi tiếng với nhiều sản vật cực kỳ phong phú và đa dạng, đặc biệt vào mùa nước nổi - mùa của hàng trăm loài cá, loại hoa và ốc, tôm... khiến nơi đây trở thành điểm thu hút du khách trong nước và nước ngoài.
-
Đến miền Tây nhớ thưởng thức loài cá mặt quỷ hay còn gọi là cá lau kiếng bởi thịt cá vừa dai, vừa thơm ngon, ngọt bổ dưỡng khiến du khách sẽ nhớ mãi không quên.