Món phở
-
Phở là món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn ăn vào bữa sáng, vậy ngày nào cũng ăn phở có tốt không?
-
Loại thịt đỏ siêu năng lượng này kết hợp với rau xà lách sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà lại vô cùng ngon miệng.
-
Nghề làm bánh phở khô ở Gia Lai được hình thành từ khi nào, có gắn với sự ra đời của “giá trị ẩm thực châu Á” phở 2 tô hay không... là những vấn đề rất cần được khảo cứu. Nhưng, dòng họ giữ nghề làm bánh phở lâu đời nhất ở Pleiku đã bước sang thế hệ thứ 3.
-
Mê các món bún, phở của Việt Nam tới mức blogger người Mỹ Sonny Side đã đi dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S để nếm đủ thứ, từ phở gà, bún ốc, bánh canh cho tới mì Quảng và luôn ăn hết sạch.
-
Ít ai biết rằng, tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) có một quán đã trở thành hoài niệm của nhiều thế hệ với cái tên quán phở Tạo Thành. Bà Hoàng Thị Nương, con gái của ông Hoàng Đình Tạo, người nối nghiệp quán phở Tạo Thành hiện tại cho biết, từ những năm 1955, cha của bà từ Sài Gòn về đất Biên Hòa làm nghề bán phở...
-
Khi nấu phở bò sốt vang bạn phải đảm bảo thành phẩm có mùi thơm của quế hồi hòa cùng chút vị chua nhẹ của cà chua và vị béo mềm của thịt.
-
Tại Ngày của Phở 12/12 được tổ chức ở toà nhà Landmark 81, TP.HCM, thực khách sẽ được thưởng thức những tô phở ngon của các thương hiệu phở nổi tiếng ở Sài Gòn.
-
Cho dù phở chứa khá nhiều chất béo nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đồng ý để các cầu thủ thưởng thức món ăn này trong thời gian ông cầm quân.
-
Thực đơn bữa ăn sáng của người Hà thành chủ yếu là những món như xôi, bún, ... ăn nhẹ, ăn không quá no nên không gây đầy bụng mà vẫn mang hương vị ngon đặc trưng, đậm chất quê.