Món phở
-
Món phở bò được hàng triệu người Việt ưa thích đã tiếp tục được kênh truyền hình CNN nổi tiếng thế giới đưa vào danh sách 20 món ăn loại súp ngon nhất thế giới.
-
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định số 2326 về việc công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đối với tri thức dân gian phở Nam Định và phở Hà Nội. Thế còn phở Sài Gòn, phở Đà Nẵng, phở Gia Lai…
-
Phở Sài Gòn là món ăn được Time Out khuyến nghị nhất định phải thử khi đến TP.HCM. Bảng xếp hạng 20 thành phố với ẩm thực tốt nhất thế giới đưa TP.HCM vào top 4.
-
Nhờ phở, TP.HCM xếp thứ 4 trong 20 thành phố có ẩm thực tốt nhất thế giới do tạp chí Time Out của Anh bình chọn. Sài Gòn với phở và những món ăn khác được xếp trên cả Bắc Kinh lẫn Bangkok.
-
Phở là món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn ăn vào bữa sáng, vậy ngày nào cũng ăn phở có tốt không?
-
Loại thịt đỏ siêu năng lượng này kết hợp với rau xà lách sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà lại vô cùng ngon miệng.
-
Nghề làm bánh phở khô ở Gia Lai được hình thành từ khi nào, có gắn với sự ra đời của “giá trị ẩm thực châu Á” phở 2 tô hay không... là những vấn đề rất cần được khảo cứu. Nhưng, dòng họ giữ nghề làm bánh phở lâu đời nhất ở Pleiku đã bước sang thế hệ thứ 3.
-
Mê các món bún, phở của Việt Nam tới mức blogger người Mỹ Sonny Side đã đi dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S để nếm đủ thứ, từ phở gà, bún ốc, bánh canh cho tới mì Quảng và luôn ăn hết sạch.
-
Ít ai biết rằng, tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) có một quán đã trở thành hoài niệm của nhiều thế hệ với cái tên quán phở Tạo Thành. Bà Hoàng Thị Nương, con gái của ông Hoàng Đình Tạo, người nối nghiệp quán phở Tạo Thành hiện tại cho biết, từ những năm 1955, cha của bà từ Sài Gòn về đất Biên Hòa làm nghề bán phở...
-
Khi nấu phở bò sốt vang bạn phải đảm bảo thành phẩm có mùi thơm của quế hồi hòa cùng chút vị chua nhẹ của cà chua và vị béo mềm của thịt.