Chủ đề nóng

Một phụ nữ Việt ở Đài Loan cắt “cậu nhỏ” của bạn trai

Thứ hai, ngày 17/10/2011 15:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một phụ nữ Việt Nam vừa bị bắt tại Chiayi County, một tỉnh ở miền Nam Đài Loan (Trung Quốc), vì bị nghi đã dùng kéo cắt "của quý" của người bạn trai sống cùng nhà và ném nó xuống sông để trả thù cho việc ông này ngoại tình.
Bình luận 0

Tờ báo mạng Thời báo Taipei dẫn lời nhân viên cảnh sát tỉnh Chiayi, ông Tsai Cheng-heng, người đang chịu trách nhiệm điều tra vụ này, nói rằng người phụ nữ 30 tuổi, họ Pan, đã gọi điện thoại tới số máy cấp cứu 119 vào ngày 15.10, và báo về trường hợp một người đàn ông bị thương trong nhà mình.

Khi xe cấp cứu tới các nhân viên y tế thấy người đàn ông này nằm bất tỉnh trên giường.

Người phụ nữ này, được xác định là một phụ nữ gốc Việt, đã nhận cắt chừng một nửa dương vật của ông Weng, một người nghiện ma túy và không có công ăn việc làm, và đã ném nó xuống sông. Người phụ nữ này cho biết không ân hận gì về việc mình đã làm.

Khi xe cấp cứu tới, bà Pan không có ở nhà mà đã lên xe máy đi tới đồn cảnh sát để đầu thú. Bà này nói với cảnh sát là trên đường đến đồn cảnh sát bà đã vứt phần "của quý" của ông Weng xuống sông Bajhang.

Viên cảnh sát điều tra vụ này, ông Tsai, cho biết bà Pan trước đó kết hôn với một doanh nhân Đài Loan và đến Đài Loan đã lâu. Cách đây hai năm bà nộp đơn ly hôn và bắt đầu làm việc hầu bàn tại một quán bar.

Ông Weng thường xuyên qua lại đây và kể từ đó trở thành bồ của bà này. Hai người dọn vào ở với nhau và có một cô con gái. Bà Pan nói với cảnh sát ông này nghiện ma túy, không có công ăn việc làm, luôn đòi tiền bà và đánh đập bà khi bà từ chối đưa tiền.

Bà cũng nói thêm bà đã nói với ông ta về chuyện ông ta có quan hệ với các phụ nữ khác và dọa sẽ cắt "của quý" của ông ta nếu vẫn tiếp diễn.

Vẫn theo ông Tsai, được tờ Taipei trích thuật, thì bà Pan nhận đã cãi cọ với ông này "về những phụ nữ khác" lúc 3 giờ sáng hôm thứ Bảy, rồi đợi đến khi ông ta uống thuốc ngủ và đi ngủ, khi đó mới cắt "của quý" của ông này.

Cảnh sát cho biết ông Weng có lẽ sẽ qua khỏi sau khi được điều trị. Nếu bị kết tội, bà Weng có thể phải chịu án tù 12 năm.

Theo BBC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem