Chủ đề nóng

Mourinho tiết lộ một điều khiến fan Tottenham phấn khích tột độ

Minh Tú Chủ nhật, ngày 13/12/2020 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Jose Mourinho cho biết Tottenham đang đi đúng hướng và ông rất hài lòng khi đội bóng không ngừng cải thiện để hướng tới chức vô địch.
Bình luận 0

Jose Mourinho đang xây dựng một niềm tin lớn với các cầu thủ và người hâm mộ Tottenham trong mùa giải thứ 2 ông dẫn dắt đội bóng Bắc London. Dưới sự chèo lái của "Người đặc biệt", Spurs giờ đây không còn là một "thiếu gia" sợ ông lớn mà vươn lên trở thành kẻ thách thức danh hiệu thực sự.

Mourinho đã tạo được niềm tin lớn ở Tottenham.

Mourinho đã tạo được niềm tin lớn ở Tottenham.

Bằng chứng là Tottenham đang dẫn đầu BXH sau 11, và điều quan trọng họ đã thắng 3/4 trận khi đối đầu với nhóm "Big six". Họ đã đánh bại Man Utd, Man City và mới nhất là Arsenal. Việc giúp Tottenham vượt qua chuỗi trận khó khăn, Mourinho đã khiến nhiều người nghĩ rằng ông sẽ mang về danh hiệu cho đội bóng ở mùa giải thứ 2, như một thói quen.

Trước chuyến làm khách của Crystal Palace, Mourinho tự tin cho biết: "Chúng tôi giờ đây đã thực sự là một đội bóng, chúng tôi cùng nhìn về một hướng và cùng nhau cải thiện. Tôi đã rất, rất hài lòng khi đội bóng đã biết cần làm gì và cần loại bỏ thứ gì. Chúng tôi đang cải thiện từng bước để trở thành hoàn hảo".

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Mourinho thường giúp đội bóng của ông gặt hái danh hiệu ở mùa giải thứ 2. Nhìn cái cách mà các cầu thủ Tottenham đã thể hiện từ đầu mùa cũng có thể thấy Mourinho đã thành công khi truyền ngọn lửa chiến đấu cho các học trò.

Bên cạnh đó, Mourinho còn tiết lộ ông sẽ làm việc tới năm 70 tuổi giống như người đồng nghiệp Roy Hodgson, người đang dẫn dắt Crystal Palace. "Tôi đã 57 tuổi nhưng vì công việc, vì tính chất của nó, tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi có nhiều người bạn họ vẫn làm HLV dù đã ngoài 70 tuổi và cuộc sống của họ vẫn rất ổn định, hạnh phúc".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem