Chủ đề nóng

Mua Bảo hiểm Bắt buộc TNDS Xe mô tô - xe máy trên Agribank E-mobile banking: “Nói” không với nỗi lo quên giấy tờ

PV Thứ tư, ngày 14/12/2022 18:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khách hàng khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có thể ngồi ở bất cứ đâu, thời điểm nào đều có thể mua bảo hiểm bắt buộc TNDS cho chủ xe mô tô – xe máy của Bảo hiểm Agribank.
Bình luận 0

Giờ nghỉ trưa, chị Nguyễn Thị Huế, nhân viên văn phòng tại Hà Nội tranh thủ đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của ngân hàng chị đang sử dụng để mua bảo hiểm bắt buộc TNDS xe máy biển kiểm soát 29G1 535xx mà chị đang sở hữu.

Từ việc đăng nhập ứng dụng cho tới khi giao dịch thành công, chị Huế chỉ cần thực hiện với 5 thao tác đơn giản.

“Thủ tục mua bảo hiểm trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking khá đơn giản, chỉ với vài thao tác tôi đã thực hiện thành công giao dịch và sở hữu ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trách nhiệm dân sự bắt buộc mô tô - xe máy theo yêu cầu. Rất thuận tiện”, chị Huế nói.

Vị khách hàng này chia sẻ thêm, Giấy chứng nhận điện tử này có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ đâu mỗi khi cần. Cơ quan có thẩm quyền kiểm tra cũng có thể dễ dàng quét mã QR code do chủ phương tiện cung cấp, một bản thông tin đầy đủ có chữ ký điện tử sẽ hiện lên bao gồm cả chủ phương tiện giao thông tham gia bảo hiểm, người cấp và hiệu lực của bảo hiểm.

Mua Bảo hiểm Bắt buộc TNDS Xe mô tô - xe máy trên Agribank E-mobile banking: “Nói” không với nỗi lo quên giấy tờ - Ảnh 1.

“Giấy chứng nhận điện tử tiện dụng, không sợ thất lạc, dễ dàng tải về máy và sử dụng khi cần, có tính pháp lý giống hệt như Giấy chứng nhận bản giấy. Khi tham gia giao thông dù lực lượng chức năng kiểm tra tôi cũng thấy rất yên tâm vì chỉ cần chìa điện thoại ra cho cảnh sát giao thông kiểm tra”, chị Huế cho hay.

Về phía Bảo hiểm Agribank, việc bán sản phẩm bảo hiểm bắt buộc TNDS cho chủ xe mô tô – xe máy của Bảo hiểm Agribank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, sẽ góp phần gia tăng các bước kiểm soát, cải thiện quy trình và sử dụng công nghệ để giảm thiểu sai sót, quan trọng hơn là sự thay đổi thực sự mang lại giá trị hữu ích và khách hàng cảm nhận được điều đó.

Thực tế, bảo hiểm Agribank và ngân hàng mẹ Agribank thời gian qua đã không ngừng đổi mới, nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho khách hàng bằng việc đa dạng hóa, đồng thời “số hóa” các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của khách hàng. Từ đó, trao quyền chủ động hơn cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm dịch vụ.

Đặc biệt, việc triển khai bán hàng trên các nền tảng trực tuyến giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng nhanh hơn, tiếp nhận thông tin phản hồi đầy đủ hơn, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng và doanh nghiệp.

MUA BẢO HIỂM BẮT BUỘC TNDS XE MÔ TÔ - XE MÁY trên Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Bước 2: Chọn "Mua bảo hiểm ABIC".

Bước 3: Nhập thông tin mua bảo hiểm.

Bước 4: Thực hiện thanh toán tiền mua bảo hiểm.

Bước 5: Nhận thông báo phát hành Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử qua tin nhắn SMS và email.

HOTLINE HỖ TRỢ MUA BẢO HIỂM: 0965699875


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem