Chủ đề nóng

Đã xác định khách hàng trúng thưởng xe sang từ Bảo hiểm Agribank

Phạm Trần Oánh Thứ năm, ngày 17/11/2022 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 16/11 Bảo hiểm Agribank đã tổ chức buổi quay số trúng thưởng trong chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân".
Bình luận 0

Kết quả quay số đã xác định được chủ nhân của chiếc xe ô tô Toyota Vios trị giá 536 triệu đồng, là giải thưởng đặc biệt của Chương trình khuyến mại này, đó là khách hàng của Bảo hiểm Agribank chi nhánh Phú Thọ. 3 giải nhất, mỗi giải là 01 xe máy honda Air Blade trị giá 50 triệu đồng thuộc về các khách hàng của Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Sài Gòn, Phú Thọ và Nghệ An. 30 khách hàng trúng giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng;  60 khách hàng may mắn trúng giải Ba, trị giá 5 triệu đồng/giải; 150 khách hàng trúng giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải.

Đã xác định khách hàng trúng thưởng xe sang từ Bảo hiểm Agribank - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Thái – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank phát biểu tại buổi quay số trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân” của Bảo hiểm Agribank.

Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank cũng đã xác định 20 khách hàng trúng thưởng khi tham gia gói bảo hiểm Bảo an tín dụng; 20 khách tham gia gói bảo hiểm Vật chất xe ôtô; 20 khách tham gia gói bảo hiểm Nhà tư nhân; 20 khách hàng tham gia gói bảo hiểm Tàu thuyền với trị giá 5 triệu đồng/giải.

Đây là chương trình khuyến mại có quy mô lớn về số lượng và giá trị giải thưởng do Bảo hiểm Agribank thực hiện với 324 giải thưởng, có tổng giá trị lên đến 02 tỷ đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng của Agribank và Bảo hiểm Agribank. Chính vì vậy tính công tâm, khách quan, chính xác trong quá trình tổ chức quay thưởng được quan tâm đặc biệt. Để đảm bảo tính khách quan, minh bạch toàn bộ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm Agribank không được tham gia chương trình. Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank đã sử dụng phần mềm quay số tự động đặc biệt, lựa chọn ngẫu nhiên các mã số tương ứng với các khách hàng trúng thưởng.

Dưới sự chứng kiến của Đại diện các Ban chuyên môn Agribank, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi, và đại diện một số cơ quan báo chí, buổi quay số đã được livestream trên Facebook và đã thu hút được 1 lượng lớn các khách hàng quan tâm theo dõi trực tiếp quá trình quay thưởng.

Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân" được Bảo hiểm Agribank tổ chức kéo dài từ 01/7/2022 đến hết ngày 31/10/2022, nhằm tri ân khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã luôn tin tưởng và đồng hành với Bảo hiểm Agribank trong suốt 15 năm qua. Trong 4 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 500 ngàn mã số dự thưởng.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Thái – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank, Bảo hiểm Agribank luôn biết ơn sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Agribank trong suốt thời gian. Năm 2022 là một năm đặc biệt, đánh dấu chặng đường 15 năm Bảo hiểm Agribank lớn mạnh và đồng hành cùng Agribank góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân" chính là lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng. Qua chương trình này, Bảo hiểm Agribank mong muốn thể hiện sự quan tâm và mong muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm của Bảo hiểm Agribank. Bảo hiểm Agribank sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nữa để tri ân những khách hàng, những người bạn của mình.

Với sứ mệnh đồng hành với người nông dân, phát triển mô hình kênh phân phối liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm bền vững, hiệu quả, phát triển hoạt động kinh doanh vào khu vực Nông nghiệp, nông thôn và nông dân, đến nay Bảo hiểm Agribank đã giải quyết hơn 200.000 vụ tai nạn rủi ro với tổng giá trị bồi thường hơn 4.600 tỷ đồng về người và tài sản, trong đó đã trả tiền bảo hiểm cho hàng trăm ngàn hộ nông dân gặp rủi ro với số tiền hàng nghìn tỷ đồng, góp phần giúp các cá nhân, hộ vay vốn trả nợ vay ngân hàng.

Các chương trình khuyến mãi như thế này sẽ khuyến khích khách hàng tham gia các gói bảo hiểm, tiếp cận với những trải nghiệm mới, như các thủ tục, quy trình mua bảo hiểm của bà con nông dân được đơn giản hóa, số hóa. Cũng như việc chuẩn bị ra mắt Website bán Bảo hiểm trực tuyến giúp cho qua trình mua bảo hiểm của bà con được an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua các trải nghiệm mới khi tham gia vào các gói bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank, khách hàng sẽ hiểu hơn về ý nghĩa, lợi ích của các sản phẩm bảo hiểm đối với chính khách hàng cũng như đối với xã hội và nền kinh tế.

Trên thực tế, ở khu vực Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân, bảo hiểm nông nghiệp không chỉ bảo vệ cho đối tượng tham gia mua bảo hiểm, trong đó chủ yếu là bà con nông dân, bảo hiểm nông nghiệp còn đóng góp vai trò quan trọng trong nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội, đóng góp vào chính sách an sinh xã hội của Nhà nước, giúp Nhà nước, trực tiếp là các chính quyền địa phương, giảm bớt gánh nặng chi tiêu của Ngân sách, giảm bớt các khoản kinh phí cứu trợ nông dân chịu thiệt hại ở các vùng bị thiên tai, dịch bệnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem