Chủ đề nóng

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân

PV Thứ năm, ngày 21/09/2023 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mùa vụ năm nay của bà con tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần, vì được nhận trực tiếp giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 vào ngày 21/9/2023, từ chương trình Mùa vàng thắng lớn của Phân bón Cà Mau.
Bình luận 0

Bất ngờ, ngỡ ngàng và hạnh phúc vô bờ - là những cảm xúc của bà con khi nghe tin may mắn trúng vàng từ Mùa vàng thắng lớn 2023. Đặc biệt, khi có mặt trong buổi trao giải vàng tập trung ngày 21/9 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, bà con ai cũng hào hứng, tay bắt mặt mừng, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện mùa, cũng như vui sướng kể lại câu chuyện trúng vàng.

Lắng nghe câu chuyện của chị Đinh Liên - trồng cà phê ở tỉnh Đắk Nông, khi chị vui vẻ chia sẻ, bà con ai nấy đều cười tươi rạng rỡ vì nhận được chuyện vui có thật khi làm mùa.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân - Ảnh 1.

Mùa vàng thắng lớn 2023 nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con cả nước

"Vườn cà phê của tôi lúc nào cũng được chăm sóc cẩn thận để cây phát triển tốt, mang lại lượng trái đều. Tôi dùng NPK Cà Mau khoảng 2-3 năm nay. Phân bón này có chứa đầy đủ dinh dưỡng trong một hạt, nên tôi bón để cây đủ dưỡng chất, không mất sức, tránh ảnh hưởng đến năng suất, giờ vào thời kỳ tăng trưởng trái, tôi thấy cây phát triển ổn lắm", chị Đinh Liên cho biết.

Chị cũng hào hứng nói rằng: "Nghe tin trúng là bất ngờ, giờ tôi còn sướng rơn vì trước tham nhiều chương trình mà chưa trúng bao giờ, giờ trúng vàng từ chương trình Mùa vàng thắng lớn thì hạnh phúc vô cùng, chẳng bao giờ nghĩ được là mình trúng cả".

Cũng nhận được niềm vui bất ngờ như chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú - trồng hồ tiêu cà phê tại tỉnh Đắk Nông mừng rỡ khoe: "Thú thực là vườn hồ tiêu và cà phê nhà tôi năng suất khá cao và cũng ổn định nữa. Gia đình trồng cũng khoảng 20 năm, mỗi năm đều đều khoảng 2 tấn mỗi vụ. Năm nào cũng áp dụng quy trình chăm sóc cẩn thận, tôi cũng như bà con ở đây, từ đầu mùa vụ cũng chọn NPK Cà Mau để bổ sung dinh dưỡng cho cây".

 Bà con nông dân còn phấn khởi hơn khi trực tiếp được rước lộc vàng tận tay từ Phân bón Cà Mau tại chính quê hương của mình. 

Chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú và đông đảo bà con đều nở nụ cười rạng rỡ khi tên mình được đọc lên để nhận giải nhẫn vàng vàng 1 chỉ 99.99.

"Nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 cầm tận tay thì đúng thật là mừng lắm, lúc biết tin tôi còn nói cho cả làng luôn. Tôi trồng hồ tiêu với cà phê chỉ mong năng suất, ít sâu bệnh, mang lại kinh tế cao thôi. Vậy mà lại được trúng vàng, còn được đi nhận trực tiếp như này nữa thì vui sướng vô cùng.

Mong mùa nào cũng vậy, mong Phân bón Cà Mau tổ chức được nhiều chương trình thiết thực để bà con có thêm nhiều động lực", anh Ngọc Tú phấn khởi nói.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân - Ảnh 2.

Bà con vui mừng nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 từ Mùa vàng thắng lớn của Phân Bón Cà Mau

Bên cạnh việc trao giải trực tiếp cho những bà con may mắn trúng vàng, Phân bón Cà Mau còn tổ chức những hoạt động giao lưu và trò chơi thú vị, để bà con vui lại thêm vui, làm mùa lại thêm phấn khởi và hạnh phúc hơn.

Sự tham gia nhiệt tình cùng với những chia sẻ đầy thiết thực của bà con là nguồn động lực vô bờ để Phân bón Cà Mau triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

"Thông qua dòng sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng, cây trồng hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả tối đa cho mùa vụ. Bên cạnh đó, Mùa vàng thắng lớn cũng mang đến nhiều niềm vui và giá trị, để đồng hành cùng bà con trong quá trình canh tác. Dù diễn ra được một nửa chặng đường nhưng chương trình vẫn giữ được sức nóng, và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bà con trên mọi miền đất nước", đại diện Phân bón Cà Mau chia sẻ.

Mùa vàng thắng lớn 2023 với số lượng giải thưởng lớn lên tới 81.344 giải, bao gồm 1.344 giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 và 80.000 giải may mắn đa dạng mệnh giá. Hàng tháng, Phân bn Cà Mau sẽ tổ chức các buổi quay số trúng thưởng vào ngày 15 hoặc 30, để tìm ra những bà con may mắn trúng giải. 

Chương trình diễn ra trong vòng 12 tháng, kéo dài đến hết ngày 28/2/2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết và theo dõi chương trình,, bà con truy cập website: https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800 888606.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem