Muối tiêu xanh
-
Chị Lê Nguyên Thảo, chủ cơ sở hồ tiêu lốp Kiết Tường ở phường An Điền, TP.Bến Cát (Bình Dương) đã tạo ra công thức kết hợp giữa tiêu lốp với nghề hầm muối truyền thống để tạo thành sản phẩm muối tiêu lốp có hương vị riêng đặc sắc.
-
Tưởng là sản phẩm phụ đi kèm nhưng muối tiêu với dây chuyền công nghệ chế biến hiện đại đang được HTX cây ăn quả Tân Mỹ (huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) nâng cấp lên thành sản phẩm chiến lược mới, bên cạnh dòng chủ lực là trái cây tươi.
-
Tín đồ ăn vặt nghiện món Hoa quanh khu Chợ Lớn quận 5, TP.HCM không ai không biết xe vịt chiên sả ớt của hai người phụ nữ trung niên, nối nghiệp cha mẹ với công thức gia truyền hơn 20 năm.