Chủ đề nóng

MV mới của Big Bang hút 50 triệu lượt nghe

Đức Kiên (theo MBN) Thứ hai, ngày 24/08/2015 13:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ sau hơn 2 tháng phát hành, MV của Big Bang đã chứng tỏ đẳng cấp toàn cầu.
Bình luận 0

MV Bang Bang Bang là bài hát mới trong tháng 6 của nhóm Big Bang. Video ca nhạc này đột phá với thành tích hơn 50 triệu lượt nghe trên You Tube tính đến 6h sáng ngày 24.8.2015.

MV Bang Bang Bang của Big Bang hút khán giả toàn cầu với 50 triệu lượt người nghe

Sau khi công bố vào ngày 1.6 năm nay, chỉ sau 2 tháng 24 ngày, đây là kỷ lục thứ hai của Big Bang sau Loser. Cả hai ca khúc cùng nằm trong series MADE của nhóm.

Bang Bang Bang nhận được tình yêu mến của khán giả toàn cầu bởi giai điệu nhanh, sôi nổi, rất phù hợp với không khí của mùa hè. Sau khi phát hành, ca khúc nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài Hàn Quốc. Khi MV công bố, khán giả một lần nữa bị thu hút bởi những hình ảnh cá tính và cực chất của 5 chàng trai Big Bang. Phong cách tự do và năng động của từng thành viên cộng với âm nhạc điện tử trở thành chất “gây nghiện” người nghe.

MV Bang Bang Bang hút hơn 50 triệu lượt nghe chỉ sau hơn 2 tháng công bố

Vào ngày 21 tháng trước, Billboard cũng chọn lựa Bang Bang Bang là MV K-Pop được nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới và nước Mỹ nói riêng trong tháng 6. Số liệu này dựa vào lượt người nghe trên You Tube. Điều đó chứng tỏ đẳng cấp toàn cầu của MV này cũng như tên tuổi của Big Bang.

Big Bang bội thu với Series MADE

Trên sân khấu âm nhạc Inkigayo vào ngày 23.8 vừa qua, ca khúc Let’s not fall in love của Big Bang tiếp tục củng cố vị trí số 1 trong 2 tuần liên tiếp. Cũng trong chương trình Music Core ngày 22.8 – một trong 3 sân khấu âm nhạc lớn của Hàn trong tuần, ca khúc này đã giành chiến thắng Quán quân về số phiếu bình chọn của khán giả, dù đây không phải là tuần Big Bang lên sóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem