Chủ đề nóng

Mỹ: 5 người vật lộn trăn khổng lồ trong bể bơi gia đình

Trà My - USA Today Thứ tư, ngày 28/12/2016 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ít nhất 5 chuyên gia, gồm cả nam và nữ, đã có mặt để khống chế con vật khổng lồ.
Bình luận 0

Video khống chế trăn khổng lồ trong bể bơi gia đình

Ngày 27.12, báo USA Today đăng tải một đoạn video dài gần 1 phút, cho thấy các chuyên gia đang vật lộn với một con trăn khổng lồ trong bể bơi gia đình.

Đoạn video được ghi hình lại một căn nhà ở bang Nam Florida, Mỹ. Chủ sở hữu ngôi nhà đã phải gọi điện cho các chuyên gia kiểm soát động vật khi phát hiện con bò sát khổng lồ đang “thư giãn” trong bể bơi ở sân sau.

Con trăn mốc dài 4m có vẻ rất thoải mái “tắm mát”, không muốn rời khỏi địa điểm nghỉ ngơi của mình.

Trong video, một bé gái nói về con trăn: “Nó cứ bơi xung quanh hồ bơi vậy thôi”.

Nữ chuyên gia vật lộn với con trăn khổng lồ

Có thể nhìn thấy ít nhất 5 chuyên gia, gồm cả nam và nữ, đã có mặt để khống chế con vật khổng lồ. Ban đầu, một nữ chuyên gia rất vất vả để kéo con trăn lên bờ. Nó giãy giụa dữ dội và tìm mọi cách để trườn xuống bể bơi.

Nữ chuyên gia nhìn con vật và nói: “Nó quả là một con trăn mốc rất lớn”.

Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng đội chuyên gia đã bắt được con vật “cứng đầu”, cho vào một thùng gần bể bơi. Đoạn video kết thúc và không rõ con trăn được thả về tự nhiên hay đưa đến một trung tâm cứu trợ động vật.

Vừa mới đây, một người đàn ông ở Thái Lan cũng đã “tá hỏa” khi phát hiện con trăn dài 4m cuộn tròn trong máy giặt.

Con trăn trốn trong máy giặt ở Thái Lan

Con trăn thấy dấu hiệu của con người, ngay lập tức vươn mình lên, há miệng rộng ngoác như sẵn sàng tấn công. Korncharoon Roekchai, người đàn ông phát hiện con trăn, giật mình ngã xuống sàn và vội đóng cửa máy giặt bằng chân.

Roekchai nhanh chóng gọi cho nhân viên cứu hộ động vật hoang dã. Những người này đã phải mất 30 phút để tóm gọn con trăn hung dữ và cho vào bao tải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem