Chủ đề nóng

Mỹ: Đột nhập ngôi nhà, phát hiện 3 đứa trẻ và 245 vật nuôi trong điều kiện "thảm” chưa từng thấy

Việt Anh - Inside Edition Thứ ba, ngày 22/10/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba đứa trẻ và 245 con vật nuôi các loại đã bị cảnh sát phát hiện trong điều kiện sinh hoạt tồi tệ, sau khi khám xét một nhà dân tại bang Florida, Mỹ.
Bình luận 0

Hàng trăm con vật cùng 3 đứa trẻ bị phát hiện chung sống trong một căn nhà với điều kiện hết sức tồi tệ (Ảnh: CBS Interactive)

Trên trang Facebook, Sở Cảnh sát thành phố Edgewater cho biết "rõ ràng" những đứa trẻ và con vật ở đây không được ai chăm sóc, và nơi ở hiện tại của chúng có "điều kiện vô cùng bi thảm".

Những đứa trẻ, trong độ tuổi từ 8, 9 và 10, được Cơ quan Trẻ em và Gia đình đưa ra khỏi nhà và giao cho một người họ hàng chăm sóc trong thời điểm hiện tại.

245 con vật được thu hồi bao gồm 4 con chó, 2 con mèo, 9 con chuột lang còn sống và một con chết, 12 con thỏ, 4 con chuột hamster, 10 con sóc bay, 14 con chim, 2 con tắc kè, 1 con rùa, 1 con nhím và 7 con rồng đất Pogona. Phần lớn số động vật còn lại gồm 95 con chuột các loại, gồm 60 con chuột nhắt trưởng thành và 23 chuột nhắt con. Toàn bộ số động vật trên hiện đã được chuyển đến Trạm cứu hộ động vật của thành phố Edgewater

Ba người lớn đã bị cáo buộc với 3 tội danh liên quan đến lạm dụng trẻ em và 66 tội danh liên quan đến ngược đãi động vật. Hai người đã bị bắt giữ trong khi một người khác vẫn đang bị truy nã.

Hiện vẫn chưa rõ các mối quan hệ của 3 đứa trẻ trên.

Khám nhà cặp vợ chồng chuyên giải cứu chó mèo, phát hiện sự thật ”ngoài sức tưởng tượng”

Một cặp vợ chồng Mỹ chuyên thực hiện các cuộc giải cứu động vật phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem