Chủ đề nóng

Mỹ Linh, Osad, Mr.A, Trọng Hiếu khuấy động mùa đông Hà Nội cùng VTV6 

Huy Hoàng Thứ năm, ngày 05/12/2019 07:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình nhạc hội “Vệt nắng đông” của VTV6 tổ chức tối 8/12 với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Diva Mỹ Linh, Osad, Mr.A, Trọng Hiếu, The Chillies Band…
Bình luận 0

“Vệt nắng đông” do VTV6 tổ chức quy tụ những ca sĩ nổi tiếng như: Diva Mỹ Linh, Osad, Mr.A, Trọng Hiếu, The Chillies Band… mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Tôi tốt hơn. Chương trình quy tụ 5000 khán giả tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhạc hội “Vệt nắng đông" thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả - mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ - những người mà dù ít dù nhiều cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. 

Sự tốt lành, đôi khi rất đơn giản, đến từ một hành động, một lời nói, một câu hát... có thể chủ đích hoặc vô tình, nhưng khiến người đón nhận được tác động và thay đổi tốt đẹp hơn. Thậm chí, tốt với chính mình, cũng là một điều đáng quý. 

Chia sẻ khi được tham gia chương trình, ca sĩ Mỹ Linh cho biết, chị rất hạnh phúc khi cùng ekip trẻ và các nghệ sĩ trẻ thực hiện chương trình ý nghĩa  này. Trong chương trình, Mỹ Linh có một màn kết hợp rất đặc biệt với nghệ sĩ trẻ ít ai ngờ tới. “Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách”. 

Ca sĩ Trọng Hiếu trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Trọng Hiếu có những bước đi rất chắc chắn trong sự nghiệp âm nhạc. Qua câu chuyện của Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn #BetterMe thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm. 

Chương trình cũng có sự tham gia của The Chillies Band – một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. “Và thế là hết”; “Cảm ơn và xin lỗi”; “Nếu ngày mai không đến”…, những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của mỗi chúng ta. 

Bên cạnh chương trình nhạc hội “Vệt nắng đông”, chiến dịch #BetterMe nằm trong kế hoạch được VTV6 phát động từ ngày 20/11. Trong chiến dịch này, mỗi người sẽ cùng nhau chia sẻ những việc tốt lành mình có thể làm để chính mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn. 

VTV6 đã bắt đầu thử thách và rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đã nhận lời thách thức này với hashtag #BetterMe 

Cụ thể: Mỗi người nhận thử thách #BetterMe sẽ chia sẻ lên trang cá nhân của mình mỗi ngày 1 việc tốt, trong vòng 7 ngày. Mỗi lần chia sẻ tag tên 7 người bạn và thách thức họ #BetterMe. 

“Mỗi ngày 1 việc tốt khác nhau, mỗi người 1 việc tốt khác nhau… Nếu tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện, ý thức về #BetterMe sẽ lan rộng tới cộng đồng. Khi đó, mọi thứ đều có cơ hội để thay đổi, sửa chữa và “Tốt từng ngày. Chiếc dịch ngày đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ và khán giả”, nhà báo Diễm Quỳnh cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem