Chủ đề nóng

"Mỹ nhân trăm tỷ" Kaity Nguyễn tự cách ly 2 tuần ở nhà

Chi An Thứ hai, ngày 27/07/2020 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuân thủ yêu cầu từ Bộ Y tế, Kaity Nguyễn giữ đúng nguyên tắc bảo vệ bản thân và cộng đồng trước Covid-19.
Bình luận 0

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn của phim "Em chưa 18" chia sẻ, cô mới có chuyến đi tới Lăng Cô, Thừa Thiên Huế vào ngày 23/7 đến 25/7, có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày này. Hiện tại, Kaity đã tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Kaity Nguyễn từng đóng nữ chính phim "Em chưa 18", có doanh thu 171 tỷ đồng phòng vé Việt

Thông qua trang cá nhân, ngôi sao trẻ cho hay: "Ngày 23/7 đến 25/7 Kaity có 1 chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó. Nên hiện tại Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của Chính Phủ .

Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân và cũng như những người xung quanh Kaity. Ngày 28/7 là showcase của bộ phim Tiệc Trăng Máu, Kaity rất buồn vì không thể có mặt và đã thông báo ê-kíp bên phim để đảm bảo an toàn cho mọi người. Thật sự, Kaity mong mọi người giữ sức khoẻ của bản thân và gia đình mình, vì dịch bệnh vẫn còn và chưa có vắc-xin để phòng bệnh.

Hi vọng mọi thứ sẽ sớm qua, mọi người cũng đừng quên đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Kaity Nguyễn tự cách ly ở nhà vì có mặt ở sân bay Đà Nẵng trong khoảng thời gian được Bộ Y tế cảnh báo

Quản lý của nữ diễn viên cũng cho biết thêm, hiện tại sức khỏe của Kaity vẫn ổn định. Theo kế hoạch, Kaity vẫn phải cách ly hết 14 ngày, sau đó kiểm tra y tế lần nữa. Mọi công việc, dự định từ trước đều gác lại khiến tinh thần của Kaity bị ảnh hưởng. Buổi showcase ra mắt phim điện ảnh mới Tiệc Trăng Máu, trong đó Kaity đóng một trong những vai nữ chính sẽ diễn ra tối 28/7 nhưng cô không thể tới dự và sẽ trao đổi qua online.

Nói về chuyến du lịch vừa qua của Kaity, người quản lý cho hay, ngôi sao trẻ đã làm việc chăm chỉ, đi tập thoại, tập diễn xuất cho phim mới không nghỉ giờ nào, chỉ tính đi chơi một lần cuối tuần, về là tiếp tục vào công việc. Dù có mặt ở sân bay Đà Nẵng trong vài tiếng nhưng Kaity vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc cách ly để bảo vệ bản thân, cộng đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem