Chủ đề nóng

Mỹ: Ôm xác người tình lõa thể ngủ suốt hai đêm

Thứ hai, ngày 25/10/2010 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Michael Lenahan, 31 tuổi ở New York, Mỹ đã bị kết án chung thân vì giết người tình của mình và sau đó ngủ với xác chết lõa thể đang trong quá trình phân hủy suốt hai ngày đêm.
Bình luận 0

Vụ án mạng xảy ra tại chính căn hộ của thủ phạm tại một khu phố Tàu ở New York. Thủ phạm sống cùng người bà già yếu bệnh tật và đã ra tay giết hại cô Lorna Santiago, 24 tuổi tại phòng riêng của hắn.

Thủ phạm Lenahan tại tòa.

Michael Lenahan đã bị bắt giữ về tội giết người năm 2007 và bản án cuối cùng vừa được tòa án Manhattan đưa ra ngày 22-10 vừa qua.

Các công tố viên cho biết, sau khi giết chết Santiago, Lenahan dành hai ngày lướt các trang web để học cách bảo quản xác chết, và sau đó mua rượu từ thẻ tín dụng của Santiag.

Khi xác chết được phát hiện, Lenahan nói với cảnh sát đó là một tai nạn khi hai người xảy ra xô xát và hắn ta cố gắng ngăn không cho nạn nhân la hét ầm ĩ. Tuy nhiên, sự thật là Lenahan đã dùng tay bóp cổ nạn nhân đến ngạt thở, sau đó đặt xác chết nằm lên giường và hắn đã ngủ với cái xác lõa thể trong suốt 2 ngày trời.

Trước tòa án Manhattan, Lenahan đã tỏ rõ sự hối hận và xin lỗi gia đình nạn nhân.

Theo New York Daily 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem