Chủ đề nóng

ngày đêm

 • Cận cảnh lính Ukraine túc trực vũ khí bảo vệ nhà máy điện Lugansk

  Cận cảnh lính Ukraine túc trực vũ khí bảo vệ nhà máy điện Lugansk

  Nhà máy nhiệt điện Lugansk là một trong những cứ điểm quan trọng đang được quân đội Ukraine điều động các binh sĩ từ tiểu đoàn Aidar và Lữ đoàn Không kỵ 80 túc trực bảo vệ ngày đêm.
 • Người lính đưa lúa nước lên đại ngàn Trường Sơn

  Người lính đưa lúa nước lên đại ngàn Trường Sơn

  Bà con người Vân Kiều, Ma Coong, Rục và Mày trên dãy Trường Sơn hùng vĩ bảo rằng, họ tự tay trồng được cây lúa nước, dần tự chủ được nguồn lương thực là nhờ công của Bộ đội Biên phòng Quảng Bình. Đặc biệt là thượng úy Phạm Xuân Ninh- người lính suốt 6 năm bám bản, lội ruộng cùng bà con.
 • 12 ngày đêm của cụ già tự vệ Thủ đô

  12 ngày đêm của cụ già tự vệ Thủ đô

  Đó là những câu chuyện của một cụ già - thanh niên tự vệ năm xưa. Cụ say sưa kể, người nghe cũng say sưa không kém.
 • Ukraine tăng ca làm việc ngày đêm chế tạo vũ khí

  Ukraine tăng ca làm việc ngày đêm chế tạo vũ khí

  Tờ báo Gromovsergey3 (16.9) dẫn nguồn tin mới đây từ Cơ quan quốc phòng Ukroboronprom của Ukraine cho biết, các nhà máy chế tạo vũ khí của Ukraine đã chuyển lịch làm việc sang 3 ca một ngày, để đảm bảo tăng sản lượng đầu ra lên 40%, đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay của quân đội Ukraine.
 • Thông tin để bám biển an toàn

  Thông tin để bám biển an toàn

  Người dân vùng biển chỉ biết đến hai mùa mưa và nắng, nhưng họ chỉ đi làm được vào mùa nắng. Nói đúng hơn là phụ thuộc cả vào điều kiện thời tiết, nếu trời êm biển lặng thì tàu thuyền đổ xô ra khơi, người người phấn khởi, tàu thuyền cũng hân hoan trước khí trời tươi đẹp, còn nửa năm còn lại họ phải chống chọi với những cơn bão... 
 • Nghệ An: Thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Mắt

  Nghệ An: Thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Mắt

  Trong chương trình hoạt động hướng về biển đảo Tổ quốc, ngày 14 và 15.7, đoàn công tác của Hội ND tỉnh Nghệ An đã ra thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Mắt. 
 • Bảo Việt: Niềm tin Việt - chung tay hướng về biển đảo quê hương

  Bảo Việt: Niềm tin Việt - chung tay hướng về biển đảo quê hương

  Sáng nay (9.7), tại Hà Nội, với tinh thần hướng về biển đảo quê hương, Tập đoàn Bảo Việt đã phát động chương trình quyên góp "Bảo Việt: Niềm tin Việt - chung tay hướng về biển đảo quê hương" nhằm khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, hướng về biển đảo thân yêu trong mỗi cán bộ Bảo Việt. Đồng thời chương trình cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt, là lời tri ân của doanh nghiệp đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và cộng đồng cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
 • Người Việt tại Slovakia quyên góp vì biển đảo quê hương

  Người Việt tại Slovakia quyên góp vì biển đảo quê hương

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Đại sứ quán Việt Nam phát động phong trào ủng hộ các chiến sĩ Cảnh sát biển, Kiểm ngư và bà con ngư dân đang ngày đêm đấu tranh bảo vệ chủ quyền, biển đảo quê hương, cộng đồng người Việt Nam tại Slovakia đã có nhiều hành động thiết thực quyên góp, ủng hộ chương trình.
 • Nhân viên Agribank ủng hộ 1 ngày lương

  Nhân viên Agribank ủng hộ 1 ngày lương

  Để động viên và tiếp thêm sức mạnh cho ngư dân và các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo Công đoàn Agribank vừa phát động một đợt ủng hộ với chủ đề: “Hướng về biển đảo”.
 • Ngư dân Bình Định trúng đậm nhờ cá hố

  Ngư dân Bình Định trúng đậm nhờ cá hố

  Hơn 1 tuần nay, các thuyền đánh cá xã ven biển Phù Cát và TP.Quy Nhơn (Bình Định) sử dụng lưới trai và lưới mành đánh bắt cá hố vùng biển ven bờ, mỗi thuyền đánh bắt 1 ngày đêm được 20 - 40 két, mỗi két nặng 12kg.