Chủ đề nóng

Mỹ Tâm lên tiếng về tiết mục thí sinh đội mình bị cắt xén

Chung Đoàn Thứ tư, ngày 24/06/2015 16:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi dám chắc một điều, fan chính thức của Mỹ Tâm không bao giờ đả kích huấn luyện viên khác", Mỹ Tâm chia sẻ.
Bình luận 0

Sau khi tập Đối đầu thứ 2 của The Voice lên sóng tối 21.6 đã có nhiều tranh cãi xảy ra xoay quanh tiết mục của thí sinh đội Mỹ Tâm. Trên một số fanpage, nhiều người cho rằng, tiết mục này đã bị cắt xén đúng đoạn được cho là "nặng kí" nhất, đó là đoạn hai thí sinh Thương Hoài và Thu Thủy nhảy solo.

Ngay sau đó, một làn sóng phản đối dữ dội từ phía cộng đồng fan được cho là của nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu nổi lên.

 Màn nhảy solo của Thương Hoài và Thu Thủy không được lên sóng

Những người được cho là fan của Mỹ Tâm cho rằng, hành động này không công bằng với Mỹ Tâm vì cô đã bỏ ra nhiều công sức để hướng dẫn các thí sinh trong đội của mình.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, huấn luyện viên Mỹ Tâm lên tiếng. Cô cho biết, cô tin nếu là fan chính thức của Mỹ Tâm, sẽ không bao giờ có chuyện họ đả kích huấn luyện viên khác, vì không có lý do nào khiến họ phải làm điều không hay này. "Còn việc đòi hỏi được xem bản đầy đủ tiết mục biểu diễn hay yêu cầu bất cứ điều gì từ chương trình, đó là quyền của người xem chương trình. Tôi không có quyền nói", Mỹ Tâm chia sẻ.

 Mỹ Tâm bất ngờ khi phần thi của học trò bị cắt ở The Voice.

Mỹ Tâm cho biết thêm, với tư cách khán giả xem chương trình, nếu vui, cô có nhu cầu chia sẻ, nếu không thích, cô cũng có thể gửi ý kiến đến chương trình. "Với tư cách người của công chúng hay có thể nói người trong cuộc, trách nhiệm của tôi là nói đúng sự thật. Cái gì sai nói sai, đúng nói đúng để khán giả thông cảm, hiểu hơn và làm sao mọi việc trở nên nhẹ nhàng", Mỹ Tâm nói.

Ngay sau khi chia sẻ, Mỹ Tâm nhận được hàng ngàn ý kiến ủng hộ.

Bạn Nickname Thúy Trần Thanh viết: “Ủng hộ hết mình phát biểu của Mỹ Tâm, hỏi sao mà không cuồng em cho được. Tâm còn trẻ nhưng sâu sắc và lời nói như vàng ngọc. Mọi người sẽ luôn tin tưởng và không làm cho em thất vọng”.

Bạn Love Chili chia sẻ: “Không phải fan của chị những cách đây hơn chục năm em đã thuộc làu Ước gì, Nhớ, Niềm tin chiến thắng, Cây đàn sinh viên hay Hát với dòng sông... Cả xóm trọ cứ mở đi mở lại và nghêu ngao hát theo. Có một thời cắp sách gắn với 2 chữ Mỹ Tâm. Bẵng đi mười mấy năm không nghe nhạc Mỹ Tâm. Tự nhiên Tâm làm giám khảo The Voice khiến em nghe nguyên ngày bao ca khúc của chị, tua đi tua lại những gì chị nói trên ghế nóng. Càng tìm hiểu càng thấy thích.”


Clip  phần trình diễn trọn vẹn của Thương Hoài, Thu Thủy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem